adv
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hữu
0973 870 337
HOTLINE - 24/7
04 62 927 941
Mr Tài Thu
01 287 288 289
Ý nghĩa ISHINE

I.  Ý nghĩa của ISHINE

Tỏa sáng cùng những đam mê, khát vọng, tỏa sáng cá nhân, tỏa sáng cùng đồng đội…bạn đã bao lần mong muốn được tự tin tỏa sáng chưa?

Tuổi trẻ - tuổi của những khát khao, đam mê và nhiệt huyết. Tuổi trẻ - tuổi của những cá tính được thắp sáng bởi sự tự tin và năng động đúng nghĩa. Là một lĩnh vực tiếp xúc và phục vụ giới trẻ, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên…đồng phục “ IShine” đã được ra đời với ý nghĩa ấy.

“ I” trong tiếng Anh là từ chỉ một cá nhân, cá thể như : tôi, em, anh… “ Shine” trong tiếng Anh nghĩa là “ tỏa sáng”. Ishine với ý nghĩa kết hợp là “Tôi tỏa sáng” mong muốn được đưa thông điệp đấy đến với tất cả mọi người. Hãy luôn luôntỏa sáng, tự tin với cá tính của mình. Vậy chiếc áo đồng phục thì có thể tạo nên được điểu gì? Hay như một chiếc áo đồng phục tại sao lại có thể tỏa sáng như ý nghĩa mà “ Ishine” muốn mang đến.

Tạo một ấn tượng với người khác qua hình ảnh bề ngoài thì bạn sẽ chọn gây ấn tượng với điều gì? Mái tóc, làn da, hay là qua cách ăn mặc đầu tiên..? Ishine nghĩ rằng một chiếc áo ấn tượng thể hiện được cá tính sẽ luôn là điểm thu hút đầu tiên với người đối diện

Một chiếc áo đồng phục, chiếc áo nhóm, áo đôi với những thiết kế riêng biệt, độc đáo, không đụng hàng và thể diện dấu ấn cá nhân hay tập thể sẽ luôn khiến chúng ta luôn thật tự tin và tỏa sáng.

Khoác lên mình những chiếc áo đồng phục được thiết kế với đúng ý tưởng và cá tính, mang những thông điệp và kỷ niệm cá nhâncủa các bạn, Ishine mong muốn các bạn sẽ luôn luôntỏa sáng và thành công trên những con đường tuổi trẻ của mình.

II.   Slogan “ Chất lượng khẳng định niềm tin”

Bạn ở xa, bạn có nhu cầu, bạn đặt hàng qua mạng nhưng bạn luôn lo sợ về chất lượng sản phẩm không bao giờ được như quảng cáo?? Bạn muốn có những sản phẩm thật chất lượng nhưng không thể trực tiếp nhìn sản phẩm nên không thể tin tưởng??? Ishine với slogan “ chất lượng khẳng định niềm tin” mong muốn sẽ đem lại cho bạn niềm tin đến từ chính sản phẩm dù bạn có ở đâu.

Một sản phẩm khi đến với khách hàng, có thể bắt mắt về màu sắc, kiểu dáng, giá cả hợp lý nhưng nếu chất lượng không tốt thì sẽ không đi sâu vào được vào tâm trí của khách hàng và tạo niềm tin cho họ.Ishine cam kết lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu cho sản phẩm khi đến được tận tay khách hàng với chất vải tốt, phong phú phù hợp với mọi yêu cầu kiểu áo của khách hàng, đường may đẹp và mực in bền, không bong tróc. Khách hàng được quyền xem trực tiếp mẫu vải, mẫu áo trước khi đặt may, có thể gửi trả lại hàng nếu hàng bị lỗi. Đến với Ishine bạn sẽ được hài lòng về tất cả các dịch vụ mà Ishine cung cấp. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, xử lý đơn hàng nghiêm túc, thiết kế chuẩn phù hợp với từng yêu cầu..chúng tôi hi vọng sẽ luôn làm các bạn hài lòng nhất.

 

^ Về đầu trang