adv

Tin tức áo lớp đẹp

Xanh Ngọc Phong Thủy cùng áo lớp ISHINE

Xanh Ngọc Phong Thủy cùng áo lớp ISHINE
ISHINE là một công ty chuyên trách sản xuất nhiều loại mẫu áo lớp phục vụ cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên cả nước, nơi uy tín chất lượng được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua

 

 

ISHINE là một công ty chuyên trách sản xuất nhiều loại mẫu áo lớp phục vụ cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên cả nước, nơi uy tín chất lượng được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Và trong năm 2017 chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra nhiều mẫu áo lớp khác nhau đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc cho các bạn lựa chọn. Mẫu áo lớp xanh ngọc bên dưới đây chính là một trong số những điển hình tiêu biểu trong năm nay.

Ngũ hành vận chuyển mệnh số con người Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với số mệnh của từng người, mà muốn thành công, may mắn thì màu sắc cũng là một trong số sự chi phối ảnh hưởng đến vận mạng con người.

Chọn mẫu áo đồng phục lớp xanh ngọc như thế này, cả 5 mệnh điều được may mắn, dự đoán sẽ có một năm 2017 đầy thuận lợi, suôn sẻ và an yên, công thành danh toại.

 

 

Không chỉ tỉ mỉ trong khâu lựa chọn chất liệu vải thun chất lượng tốt, không bị bong bông vải làm áo bị cũ nhám khi sử dụng nhiều lần, mà ISHINE còn rất quan tâm về vấn đề màu sắc cho mẫu mã áo lớp, sao cho người mặc khi khoác lên mình không chỉ đẹp, thoải mái mà còn được phò trợ bản thân.

Lấy chủ đề slogan “Hớn Hở” không quá nhiều chữ, câu từ như những mẫu áo trước đây. Đơn giản, dễ hiểu dễ nhớ chỉ một trạng thái đầy vui tươi, phấn khích của con người. Phía sau chính là hình ảnh trường lớp khi cậu bé được quay lại nơi học tập. Thể hiện trường học không chỉ là nơi ta có được những kiến thúc quý báu từ thầy cô truyền dạy. Mà còn lại nơi làm cho những tâm hồn trẻ được vui vẻ phấn khích.

 

 

Trắng kết hợp xanh sẽ tạo nên một bản hòa ca về mặt thẩm mỹ quan, những viền màu trắng bo sát cổ tròn và cánh tay áo lở sẽ tạo nên điểm nhấn thứ ba trong mẫu áo lớp xanh ngọc.

Không quá đơn điệu, pha trộn cũng không quá cầu kỳ nhưng vừa đủ để tạo sự nổi bật cho người mặc.

Dễ dàng giặt là, dễ dàng phối với các trang phục khác, dễ dàng gấp xếp cho vào balo khi đi du lịch cùng nhóm bạn bè tất cả chỉ có ở áo lớp được xuất xưởng tại công ty Đồng phục ISHINE.

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang