adv

Tin tức đồng phục công ty

Ưu – nhược điểm của in chuyển nhiệt và in lụa trên áo thun đồng phục công ty

Ưu – nhược điểm của in chuyển nhiệt và in lụa trên áo thun đồng phục công ty
Phương pháp in lụa hay còn được gọi dưới cái tên khác là in lưới, do lưới được dùng tạo thành từ vải lụa cho nên thương được gọi là in lụa.

 

Phần 2:

Hôm nay, Đồng phục ISHINE xin tiếp tục chia sẻ tiếp phần 2 của chuyên mục, tiếp nối kỳ trước.

 

 

2. Ưu- nhược điểm của phương pháp in lụa:
Phương pháp in lụa hay còn được gọi dưới cái tên khác là in lưới, do lưới được dùng tạo thành từ vải lụa cho nên thương được gọi là in lụa. Phương pháp này cho bản in khá rõ nét, sắc sảo, phù hợp cho những mẫu áo thun đồng phục công ty có hình in mang độ tinh xảo cao.
Phương pháp in lụa này cho các bạn rất nhiều sự chọn lựa như:
- In mực nước: Phù hợp cho các bản in có đường nét mảnh mai, thể hiện tốt trên các loại vải sáng màu, cho hình ảnh khá sắc nét trong khi giá thành được đánh giá là khá “mềm”.
- In mực dẻo (hay còn gọi là mực cao su): Láng mịn, sắc nét, bền màu… là những gì chúng ta nhận thấy được từ một chiếc áo được in mực dẻo. Phương pháp này cho màu sắc nổi bật hơn trên các tấm vải tối màu và cũng có giá thành dễ chấp nhận.
- In hiệu ứng (3D, ép nhủ, nhung, phản quang…): Cac hiệu ứng này dĩ nhiên cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và bản in cũng sống động hơn, sắc nét hơn, đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên lại có giá thành khá cao.

 

 

So với Phương pháp in chuyển nhiệt thì Phương pháp in lụa có giá thành thấp hơn, có thể áp dụng cho đơn hàng với số lượng lớn (từ 10-100.000 áo), và có thể in trên nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là chỉ cho bản in ở trạng thái chấp nhận được với màu sắc và độ rõ nét tạm tốt, bị giới hạn màu in, chỉ in được hình đơn sắc (không đẹp bằng Phương pháp in chuyển nhiệt), mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị.

 

Để dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn phương pháp in lụa hay in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục công ty mình, hãy tham khảo về ưu – nhược điểm của mỗi phương pháp trong bài viết trên đây của Đồng phục ISHINE.

Tham khảo thêm sản phẩm tại Đồng phục ISHINE

Đồng phục lớp

Đồng phục họp lớp
 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang