adv

Tin tức đồng phục công ty

Ưu – nhược điểm của in chuyển nhiệt và in lụa trên áo thun đồng phục công ty

Ưu – nhược điểm của in chuyển nhiệt và in lụa trên áo thun đồng phục công ty
Để dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn phương pháp in lụa hay in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục công ty mình, hãy tham khảo về ưu – nhược điểm của mỗi phương pháp trong bài viết dưới đây

 

Phần 1:

Để dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn phương pháp in lụa hay in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục công ty mình, hãy tham khảo về ưu – nhược điểm của mỗi phương pháp trong bài viết dưới đây của Đồng phục ISHINE:

1. Ưu- nhược điểm của in chuyển nhiệt:


Khi chọn phương pháp này cho việc in áo thun đồng phục công ty, mực in sẽ trực tiếp thấm sâu vào từng sợi vải áo. Chính vì vậy, sản phẩm in xong có độ bền màu rất cao, cho cảm giác trung thực về hình in, hình ảnh rất rõ nét, có thể tạo ra một bản in dễ dàng như là cách mà chúng ta in ra một tấm ảnh và có thể in trực tiếp từ file thiết kế đồ họa hay từ ảnh. Phương pháp in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục công ty cho thể áp dụng cho bất kỳ vị trí nào trên chiếc áo vì không hề gây cộm do hình chìm sâu vào trong vải.
Vì ưu điểm chuyển tải rõ nét và sống động mẫu in lên áo, do đó phương pháp in này phù hợp cho những mẫu động phục có họa tiết, hoa văn phức tạp. Bên cạnh đó, những mẫu áo thun đồng phục công ty sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tạo sự dễ dàng, thuận tiện hơn trong công việc sử dụng, bảo quản. Bạn có thể vô tư giặt bằng máy, sử dụng thuốc tẩy, ủi là mà không sợ bong tróc, mờ hình in.

 

 

Nếu bạn may áo thun đồng phục công ty bằng các chất liệu vải như thun lạnh, vải nỉ (vải từ sợi Poly) thì in chuyển nhiệt hoàn toàn là phương pháp thích hợp. Trong khi đó, nếu là vải cotton 65%, cotton 100% thì nên suy nghĩ lại vì hình in trên chất vải này sẽ hơi bị mờ. Ngoài ra, chất lượng của bản in khi được tạo ra bằng phương pháp in chuyển nhiệt cũng chỉ phát huy độ sắc nét, sống động của mình trên các chất vải sáng màu (màu trắng, hồng phấn, xanh da trời…) nên nếu mẫu áo thun đồng phục công ty của bạn sở hữu các gam màu tối thì phương pháp in chuyển nhiệt này không phải là sự lựa chọn phù hợp. Một nhược điểm nữa của phương pháp in chuyển nhiệt chính là giá thành khá cao, chỉ in được cùng một lúc một số lượng nhỏ.

 

Hãy đón đọc phần 2 của bài viết mà Đồng phục ISHINE chia sẻ ở kỳ sau nha.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang