adv
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hữu
0973 870 337
HOTLINE - 24/7
04 62 927 941
Mr Tài Thu
01 287 288 289

Tư vấn

phối màu vải may đồng phục

Yếu tố cơ bản phối màu vải may đồng phục

Có hai yếu tố cơ bản để phối màu vải may đồng phục trường, đồng phục lớp cho bộ đồ vest và các quần áo của bạn là màu cùng tông và màu khác tông.
việc mặc đồng phục hiện đại

Lợi ích của việc mặc đồng phục hiện đại

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận những lợi ích của việc mặc, đồng phục lớp hiện đại. Bởi lẽ là học sinh, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được thoải mái khi đến trường và bộ đồng phục trường, đồng phục lớp hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó.
Bí quyết đặt may hiệu quả

Đồng phục PG - bí quyết đặt may hiệu quả

PG hay còn gọi là Promotion Girl, là những cô gái xinh đẹp quảng bá cho hình ảnh của một thương hiệu dưới nhiều hình thức khác nhau. Công việc của họ có thể là giới thiệu sản phẩm mới, bán hàng khuyến mãi hay người mẫu cho các event
vải may đồng phục mùa hè

Chọn vải may đồng phục phù hợp

Mùa hè đến mang theo cái nắng oi bức cũng là lúc nhiều công ty thay đổi đồng phục trường để phù hợp với thời tiết. Bạn đang băn khoăn về việc chọn chất vải nào phù hợp với khí hậu nắng nóng này?
bộ đồng phục bảo về

Bạn cần gì cho bộ đồng phục bảo vệ

” Đồng phục gì cũng như nhau, chỉ khác nhau ở thiết kế” Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có bao giờ bạn tự hỏi một chiếc áo đồng phục, đồng phục đẹp sơ mi bình thường khác gì với chiếc áo sơ mi bảo vệ?
làm áo đồng phục

Mẹo nhỏ khi làm áo đồng phục

Làm áo đồng phục thì chắc chắn rồi, lớp nào cũng sẽ làm. chưa chắc đâu nhé, do mắc phải một số sai lầm thường thấy ở các bạn teen trẻ trung ưa nghịch ngợm nhà mình, mà một số của các bạn khi hoàn thành sản phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn đâu nhé.
lựa chọn áo đồng phục lớp

Lựa chọn áo đồng phục lớp

Cùng sự phát triển của kinh tế và thời trang, những yêu cầu về những chiếc áo đồng phục trường, đồng phục lớp cũng đang ngày một nâng cao.
lý do chọn đồng phục

Những lý do nên chọn đồng phục

Ở nước ta hiện nay đồng phục trường thường được sử dụng trong các lực lượng vũ trang, cảnh sát, các dịch vụ khách hàng, trường học và nơi công sở, nhưng các bạn có biết vì sao họ lại có quyết định đầu tư đồng phục trường công sở cho nhân viên của mình hay không. Hôm nay may đồng phục Ishine sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên mặc đồng phục nhé.
lựa chọn bộ đồng phục đẹp

Có được 1 bộ đồng phục đẹp hơn

Một lựa chọn thông minh không những giúp bạn có được 1 bộ áo đồng phục, đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn mà còn giúp tiết kiệm được chi phí may áo đồng phục, đồng phục đẹp công sở. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn chọn áo đồng phục, đồng phục đẹp cho nhân viên công sở như ý muốn.
mặc thế nào mới đẹp

Mặc thế nào mới đẹp?

Để trả lời câu hỏi này trước hết những nhà thiết kế và nghiên cứu về đồng phục học sinh, đồng phục trường, đồng phục lớp cho học sinh Việt Nam cần chú ý đến vấn đề phù hợp với văn hóa, điều kiện thời tiết và môi trường trong nước. Đa phần học sinh Việt Nam từ tiểu học đến THPT đều không hứng thú với những bộ đồng phục học sinh, đồng phục trường, đồng phục lớp bởi chất liệu và kiểu dáng chưa phù hợp.
^ Về đầu trang