adv

Câu hỏi thường gặp

Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?

Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?
Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây sẽ là một số những điều mà Đồng phục ISHINE luôn cố gắng để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất dù bạn ở bất kỳ đâu.

 

    Bạn gửi các yêu cầu về đơn hàng cho nhân viên tư vấn đồng phục tại Đồng phục ISHINE.  Là những chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên của ISHINE hiểu được mình cần làm gì để giúp bạn có được một mẫu áo đồng phục đẹp nhất. Nếu như bạn còn băn khoăn trong việc chọn cho mình một mẫu đồng phục lớp hay chưa biết chọn màu nào cho đồng phục công ty. Nhân viên tư vấn của Đồng phục ISHINE sẽ dựa theo những điều mà bạn mong muốn ở một mẫu áo đồng phục để đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy yên tâm, nếu như bạn còn băn khoăn điều gì ISHINE sẽ có những nhân viên kinh doanh phụ trách trực tiếp đem mẫu vải và mẫu áo để bạn duyệt lại một lần nữa. Tất cả là để dành cho bạn có được một sự lựa chọn về mẫu áo và chất liệu vải tốt nhất. 

 

     Hiện tại Đồng Phục ISHINE.VN đang có chương trình hỗ trợ khách hàng về thiết kế: Nếu khi làm áo ở các nơi khác, bạn phải đặt cọc tiền 200k-500k để được thiết kế, nhưng ở Đồng phục ISHINE bạn không cần đặt cọc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế đẹp đến khi nào bạn ưng ý nhất. 

 

 

    Khi bạn cùng mọi người đã thống nhất được cho mình mẫu sản phẩm tốt nhất. Đồng phục ISHINE sẽ chịu trách nhiệm lên hợp đồng và đơn hàng để hợp thức hóa những điều mà hai bên đã thống nhất. 

ĐẶC BIỆT: Khi đặt hàng tại ISHINE - bạn chỉ cần chứng minh được bạn là một người có tư cách pháp nhân. ISHINE sẽ sản xuất đơn hàng cho bạn dù bạn ở xa mà không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào. Đây là điều khác biệt ISHINE luôn mong muốn hướng tới, nếu như bạn thấy rằng ở đơn vị khác khi đặt cọc bạn sẽ lo ngại chất lượng không đảm bảo và mất tiền. thì đến với ISHINE bạn sẽ hoàn toàn dẹp tan được nỗi lo đó. 

SẢN PHẨM HOÀN THÀNH - Bạn chỉ cần nhận áo và Đồng phục ISHINE sẽ chỉ nhận tiền thanh toán của bạn khi KHÔNG CÓ BẤT KỲ LỖI NÀO TỪ SẢN PHẨM DO ISHINE SẢN XUẤT.

Còn điều gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

 

Đồng phục ISHINE -- Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973 870 337 - 01 287 288 289

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang