adv

Tin tức áo lớp đẹp

Thời trang dành cho cô nàng bánh mật

Thời trang dành cho cô nàng bánh mật
Sắc tố da có hai loại là sắc tố đỏ và sắc tố trắng, điều này sẽ quy định màu da của mỗi người. Người nào có nhiều sắc tố đỏ thì chắc chắn sẽ sở hữu một nước da trắng

 

Sắc tố da có hai loại là sắc tố đỏ và sắc tố trắng, điều này sẽ quy định màu da của mỗi người. Người nào có nhiều sắc tố đỏ thì chắc chắn sẽ sở hữu một nước da trắng. Người nào có nhiều sắc tố trắng sẽ sở hữu nước da nâu hay đen. Dù là màu da nào đi chăng nữa điều đó cũng không chi phối ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội hay phân biệt sắc tộc.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều cô gái được trời phú cho nước da bánh mật lại khá là tự ti về làn da bẩm sinh của mình, không tự tin trong việc diện trang phục và nghĩ rằng đây là điểm thua thiệt của mình.

Thật sự ra, ngày nay có nhiều cô gái lại muốn đi nhuộm nắng để có da bánh mật vì người sở hữu làn da này trong có phần khỏe khắn, chỉ cần bạn biết cách chọn trang phục cho riêng mình thì dù da có bánh mật đến đâu cũng không thành vấn đề cả.

 

 

Chọn màu sắc

Hãy chọn trang phục có màu xanh – xanh navy, xanh dương, xanh da trời, xanh tím than, xanh baby, xanh bạc trà… những màu xanh này sẽ giúp cho làn da được tôn sắc ở mọi gốc độ, mang lại sự trẻ trung, năng động làm cho bạn trông trẻ hơn gấp nhiều lần so với tuổi thực của bạn.

 

 

Màu đỏ trầm hay màu đỏ tươi, màu cam sẽ là màu bạn nên chọn khi muốn diện một chiếc chân váy, những chiếc chân váy có gam màu như thế này sẽ giúp làn da bánh mật mang được vẻ tươi sáng bóng bảy tự nhiên, khiến bạn lung linh tỏa sáng không kém phần như những cô nàng da trắng.

Họa Tiết

Hãy chọn những kiểu họa tiết đơn giản trên nền vải sáng màu hoặc dựa trên những gam màu có thể tôn lên làn da của mình.

 

 

Đừng quá tham lam những chi tiết tối giản sẽ tạo nên cảm giác rối mắt, cầu kỳ phúc tạp mà những gì quá phức tạp điều không hợp với làn da nâu/ ngăm đen.

Những họa tiết thưa thớt, đơn giản mật độ vừa phải sẽ tránh được hiện tượng rối mắt đồng thời làn da cũng trở nên sáng và hài hòa hơn.

Hai nguyên tắc cơ bản dễ nằm lòng này sẽ giúp cho bạn có được những bộ trang phục phù hợp với mình nhất, cũng như giờ đây tự tin khoe da sáng.

Tham khảo thêm tại Đồng phục ISHINE:

Đồng phục lớp: https://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx

Đồng phục công ty: https://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

Đồng phục mầm non: https://ishine.vn/dong-phuc-mam-non_c120.aspx

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang