adv

Tin tức áo lớp đẹp

Thiết kế áo lớp đẹp ấn tượng cho tập thể chuyên Toán

Thiết kế áo lớp đẹp ấn tượng cho tập thể chuyên Toán
Bạn học chuyên Toán? Bạn mong muốn có những mẫu áo lớp đẹp thật đặc sắc thể hiện được nét riêng của tập thể lớp mình cũng như những hoạ tiết đồ thị, toán học thể hiện sự sáng tạo giữa học tập và thiết kế trên áo. Cùng ishine.vn sáng tạo và thiết kế áo lớp đẹp ấn tượng cho tập thể chuyên Toán nhé.

Bạn học chuyên Toán? Bạn mong muốn có những mẫu áo lớp đẹp thật đặc sắc thể hiện được nét riêng của tập thể lớp mình cũng như những hoạ tiết đồ thị, toán học thể hiện sự sáng tạo giữa học tập và thiết kế trên áo. Cùng ishine.vn sáng tạo và thiết kế áo lớp đẹp ấn tượng cho tập thể chuyên Toán nhé.

 

 

Nổi bật và đơn giản với mẫu áo lớp cổ bẻ của tập thể lớp chuyên Toán đặc biệt này. Mặt trước là logo lớp thiết kế đặc trưng cho lớp Toán, mặt sau đơn giản với một hàng công thức toán được lồng ghép các dấu ấn riêng của tập thể lớp.

 

 

Cá tính, lạ lẫm trong mẫu thiết kế mới của đồng phục lớp đẹp này. Là sự vui nhộn qua hình ảnh minh hoạ cho tập thể lớp Toán sáng tạo.

 

 

Thể hiện rõ nhất và nổi bật nhất trên mẫu áo là hình hoạ đồ thị trên mẫu áo cùng công thức toán học thể hiện tình cảm các bạn giành cho nhau. Hình ảnh sáng tạo của tập thể lớp.

 

 

Đơn giản trong mẫu thiết kế mang tên lớp và đồ thị thể hiện tình cảm của tập thể luôn giành cho nhau.

 

 

Mẫu đồng phục mùa đông độc đáo với slogan ấn tượng thể hiện sự thông mình và yêu thích môn Toán của các bạn.

 

Còn vô số các mẫu đồng phục đẹp thiết kế riêng giành cho lớp chuyên Toán. Hãy truy cập vào website: www.ishine.vn để tham khảo và gửi yêu cầu thiết kế nhé.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang