adv

Cam kết

Tại sao bạn chọn đồng phục Ishine?

Tại sao bạn chọn đồng phục Ishine?
Đồng phục ishine.vn được biết đến là thương hiệu đồng phục chuyên may in và cung cấp các sản đồng phục giành cho các công ty, cơ quan và trường học trên toàn quốc và được tìm kiếm nhiều nhất khi lựa chọn công ty may đồng phục.

Đồng phục ISHINE.VN được biết đến là thương hiệu đồng phục chuyên may in và cung cấp các sản đồng phục công ty, cơ quan và trường học trên toàn quốc và được tìm kiếm nhiều nhất khi lựa chọn công ty may đồng phục.

 

 Với hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn may mặc, không qua trung gian, luôn chủ động trong khâu sản xuất và đảm bảo tiến độ đơn hàng. Cam kết mang đến mực giá tốt nhất trên thị trường.

 Hỗ trợ khách hàng trong chọn mẫu vải và duyệt mẫu. Nếu bạn ở trong phạm vi Hà Nội hoặc các vùng lân cận, chúng tôi sẽ tư vấn và làm việc trực tiếp với bạn. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi trực tiếp mẫu vải và mẫu áo đến bạn.

 Quy trình may in hiện đại  trên công nghệ mực in cao cấp bền màu, không bong tróc, bảo hành mực in 1 năm.

 Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu và ý tưởng. Đảm bảo mẫu áo độc, lạ và nổi bật, không sao chép từ bất cứ đâu.

 Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Với slogan” Chất lượng khẳng định niềm tin”, Đồng phục ISHINE.VN không chỉ mang đến cho bạn những mẫu áo đẹp về thiết kế mà còn đẹp về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo làm hài lòng khách hàng và luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của khách hàng làm đồng phục

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang