adv

Tin tức áo lớp đẹp

Sốt xình xịch mẫu áo lớp cá tính dành cho hè năng động

Sốt xình xịch mẫu áo lớp cá tính dành cho hè năng động
Họa tiết năng động trẻ trung phù hợp với từng lứa tuổi, bạn thích mẫu áo nào chọn mẫu áo đó. Đỏ - vàng – cam – hồng – xanh dương- chàm tím, từ màu nóng đến màu trung tính

 

Không phải là 1 mà là 6, các mẫu áo lớp đẹp bên dưới đây sẽ là những sự lựa tuyệt vời nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên trong mùa hè năm nay.

Đa dạng màu sắc, thiết kế thống nhất cùng một chất liệu thun tay ngắn cổ tròn. Tạo nên cảm giác mới lạ cho phong cách trẻ trung năng động.

Họa tiết năng động trẻ trung phù hợp với từng lứa tuổi, bạn thích mẫu áo nào chọn mẫu áo đó. Đỏ - vàng – cam – hồng – xanh dương- chàm tím, từ màu nóng đến màu trung tính dễ dàng phối với những bộ trang phục.

Bạn không nhất thiết chỉ được chọn một mẫu áo để đặt hàng tại Đồng phục ISHINE mà bạn có thể chọn hết 6 mẫu áo trên đây, như một cách là phong phú, đa dạng hơn cho tủ đồng phục áo lớp của mình.

 

 

Những cô cậu “mọt sách” có thể chọn mẫu áo màu vàng với biểu tượng là chồng sách đón đầu tri thức, khai thác vô tận tiềm năng vô giá này.

Bạn là nười có khiếu hài hước, tinh nghịch hãy chọn mẫu hình chiếc hamhuger vật hóa, hay gọng kính biết cười chiếc ly xì tai.

Và nếu bạn là người điềm tĩnh thích sự ôn hòa, không cầu kỳ cũng chẳng phá cách thì hãy chọn chiếc áo màu đỏ thắm.

Mỗi mẫu áo đồng phục lớp điều có thong điệp ý nghĩa khác nhau. Không chỉ đơn thuần là một bộ trang phục để khoác lên người.

 

 

Chẳng cần phải nói quá nhiều, tin chắc rằng khi xem qua hết tất cả những mẫu áo này, các bạn đã có những sự lựa chọn áo lớp riêng cho mình, sao cho phù hợp với bản than cũng như các thành viên khác trông tập thể lớp.

ISHINE lúc nào cũng luôn sẵn sang chờ các bạn đến đặt hang, được chính tay gửi tặng những chiếc áo lớp kia dành đến cho các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường là một niềm vinh dự của quý công ty.

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang