adv

Tin tức áo lớp đẹp

Săn tìm áo lớp may mắn tại Đồng phục ISHINE.VN

Săn tìm áo lớp may mắn tại Đồng phục ISHINE.VN
Bất kỳ sự thành công nào trong cuộc sống này ngoài sự cố gắng ở bản thân còn cần có 1% của sự may mắn kèm theo. May mắn không thể tự tạo vốn dĩ đó là một sự sắp đặt ngẫu nhiên

 

 

Bất kỳ sự thành công nào trong cuộc sống này ngoài sự cố gắng ở bản thân còn cần có 1% của sự may mắn kèm theo. May mắn không thể tự tạo vốn dĩ đó là một sự sắp đặt ngẫu nhiên. Chắc hẳn bạn trẻ yêu văn học sẽ không quên cuốn sách “ quần jean may mắn” của nhà văn người Anh – Brashares về độ may mắn từ một loại trang phục mang lại.

Và ngày hôm nay để ghép kèm cùng chiếc quần jean ấy chính là chiếc áo đồng phục lớp may mắn có ở công ty chuyên may áo lớp, đồng phục học sinh ISHINE. Bạn sẽ không phải tranh giành mặc trang phục may mắn như các cô nàng trong truyện “quần jean may mắn” nữa đâu, bởi lẽ chỉ cần một cú điện thoại vào số hotline Đồng phục ISHINE là những cô nàng đã là chủ nhân chính của “Lucky Girl To Day” Hôm nay may mắn đã đến gõ cửa nhà bạn.

 

 

Với màu trắng tinh khôi chen lẫn thêm sắc đen pha trộn thêm một ít sắc tím như vậy đã vừa đủ tạo nên một chiếc áo lớp đẹp đẽ và trên hết mới lạ, tinh tươm, sạch đẹp.

Vì sao lựa chọn đôi mắt mèo chèn thêm vào họa tiết áo lớp, mà không phải là bất kỳ đôi mắt của loài vật khác? Chúng ta cũng biết mèo là loài động vật bốn chân có một đôi mắt sáng, tinh nhanh, khi nhìn vào đôi mắt mèo ta luôn có cảm giác ươn ớt, long lanh trong veo như hai viên bi sáng lấp lánh, cảm thấy đang yêu và tinh cậy.

ISHINE nghĩ rằng điều này cũng giống như diện mạo và tính cách của các phái yếu, những bạn nữ sinh đáng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đã đốn tim biết bao người “nhất là ở phái mạnh”. Vì vậy lựa chọn họa tiết đôi mắt mèo là hoàn toàn hợp lý.

 

 

Đẳng cấp 3 sao để thể hiện rõ rệt ở mặt sau của áo với dòng chữ A1 – biểu thị tên lớp học. Tô điểm thêm một vài trái tim đỏ, thêm vài chiếc nơ be bé xinh xinh điểm tô thêm cho phần áo phía trước. Nhìn bề ngoài có vẻ áo lớp này khá đơn giản nhưng đi sâu vào mới thấy đơn giản không hề giản đơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc kế hợp cùng những chiếc quần jean cổ điện, bạn nữ có thể diện cùng short ngắn, quần bí hay những chân váy ngắn cũng đã tạo nên phong cách đáng yêu, dễ thương mà ai cũng phải ngắm nhìn khi bạn dạo bước trên phố.

Mùa hè năm nay, hãy diện ngay chiếc áo lớp này cùng với hộ cạ cứng trong những buổi dã ngoại, tham quan thực tế.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang