adv

Tin tức đồng phục lớp

Phụ kiện dính như “sam” cho trang phục áo dài truyền thống

Phụ kiện dính như “sam” cho trang phục áo dài truyền thống
Để những chiếc áo dài thêm phần ấn tượng duyên dáng, chúng ta hãy cũng nhau đi tìm ra những phụ kiện thích hợp nhất “sánh duyên” cùng bộ áo dài phụ nữ Việt Nam.

 

Từ ngàn xưa áo dài đã được các hoàng hậu, cung tần, công chúa mặc như một bộ quốc phục trang nghiêm chỉnh tề đến giai đoạn kết thúc triều đại phong kiến bước vào thời kỳ Pháp thuộc hình ảnh các bà các mẹ các chị diện áo dài nhưng bộ trang phục hàng ngày vô cùng phổ biến. Đến thời kỳ hiện đại hóa – công nghiệp hóa như ngày hôm nay. Áo dài vẫn tiếp tục giữ vị trí độc tôn quốc phục mà chưa có bất kỳ loại trang phục nào khác có thể vượt mặt được.

Để những chiếc áo dài thêm phần ấn tượng duyên dáng, chúng ta hãy cũng nhau đi tìm ra những phụ kiện thích hợp nhất “sánh duyên” cùng bộ áo dài phụ nữ Việt Nam.

Vòng cổ

Có thể là những chiếc kiềng bạc kiềng vàng không quá to có kích cỡ vừa tầm với khoang trũng của cổ.

 

 

Nhẹ nhàng hơn có thể là những sợi dây chuyền nhỏ bằng bạc với những mặt dây hình hoa hay nốt nhạc họa tiết tinh xảo.

Hoặc có thể là chuỗi hạt ngọc trai óng ánh, sang trọng không kém phần tinh xảo.

Vật cầm tay

Ví cầm tay hoặc đeo vai nhỏ màu đen hay màu trắn cùng tone với màu áo dài.

 

 

Ví hay túi được làm bằng chất liệu da hay cối đan điều phù hợp cho áo dài trong những biểu tiệc, biểu chụp hình hay vào các dịp lễ quan trọng.

Giày

Tất nhiên là những đôi giày cao gót luôn chiếm được vị trí khi đi cùng với áo dài. Giày bít mũi, gót nhọn hay vuông cao từ 5 đến 10 cm tùy vào chiều cao vóc dáng của mỗi người mà có hạng mức lựa chọn khác nhau. Màu sắc của giày tốt hơn hết là tiệp màu với áo hoặc quần áo dài.

Kiểu tóc:

Tóc xõa, tóc xoăn thả tự nhiên hay những đuôi tóc được buộc thấp tất cả điều phù hợp và làm cho bạn trở nên duyên dáng xinh đẹp hơn trong tà áo dài truyền thống, mượt mà, thướt tha.

 

Và cuối cùng nếu có thể bạn hãy chọn thêm một chiếc nón là, đây chính là phụ kiện lâu bến gắn bó chặt chẽ nhất với tà áo dài.

Chúc các bạn thành công khi kết hợp ăn ý áo dài + phụ kiện. Bạn sẽ luôn là một trong số những người phụ nữ đẹp nhất Việt Nam.

Từ những gợi ý trên của Đồng phục ISHINE, hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những phụ kiện đẹp nhất và chất nhất khi diện áo dài. Không chỉ thế, bạn có thể lựa chọn các mẫu áo lớp đẹp hay đồng phục lớp tại Đồng phục ISHINE, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang