adv

Tin tức đồng phục lớp

Phá cách sáng tạo huy hiệu thành vật hữu dụng phục vụ học tập và trang trí đồng phục học sinh

Phá cách sáng tạo huy hiệu thành vật hữu dụng phục vụ học tập và trang trí đồng phục học sinh
Đừng bảo học sinh là không biết phong cách, các bạn ấy cũng có những cách sáng tạo riêng của mình mà vẫn không vi phạm nội quy nhà trường, lớp học thông qua sự kết hợp các icon.

 

Đừng bảo học sinh là không biết phong cách, các bạn ấy cũng có những cách sáng tạo riêng của  mình mà vẫn không vi phạm nội quy nhà trường, lớp học thông qua sự kết hợp các icon.

Chắc hẳn khi bạn nhận ra những huy hiệu quen thuộc này, bạn sẽ bắt đầu chẳng xa lạ gì với việc các lớp thường đặt hàng những huy hiệu nhựa như thế này hoặc bày bán trong các cửa hàng những khi cắm trại, huy hiệu lớp huy hiệu trường sẽ theo bên bạn chỉ khi bạn biết cách đưa người bạn này đi học cùng.

 

 

Đính huy hiệu lên balo/ áo khoác

Những chiếc huy hiệu đồng phục lớp có những icon ngỗ nghĩnh như thế này bạn có thể đính ngay trên balo hay cặp sách của mình tại các vị trí trung tâm của vật chứa đựng, sao cho những người xung quanh có thể nhìn thấy chúng cho dù ở từ phía xa.

Cách thứ hai là bạn sử dụng những huy hiêu này đính lên những chiếc áo khoác hay áo phông khoác ngoài áo đồng phục học sinh.

Đây cũng chính là cách tạo nên điểm nhấn, tạo nên sự nổi bật cho chiếc áo hay chiếc balo đơn điêu thêm phần nổi bật.

Huy hiệu kẹp tóc

Bạn có thể biến hóa những chiếc huy hiệu bằng cách tháo gỡ phần ghim kẹp phía sau , dở bỏ hẳn thay vào đó là những chiếc kẹp tăm hay những chiếc kẹp trơn suôn.

Cố định bằng keo dán sắt đợi vài giây cho khô keo, như vậy bạn đã có một chiếc kẹp tóc handmade bằng huy hiệu vô cùng độc đáo.

 

 

Huy hiệu thành dụng cụ chặn giấy/ kẹp giấy

Bạn sẽ khá là bất ngờ với những huy hiệu bảng to, chúng sẽ giúp bạn chặn giấy với sức năng vài gram sẽ có thể giữ chặt những tờ giấy không bị gió cuốn đi.

Với những huy hiệu có kích cỡ nhỏ, bé tý ty bạn hãy đính những kẹp giấy phép sau icon ngay khi tháo những thanh ghim cố định, như vậy bạn sẽ có những “em kẹp giấy” be bé xinh xinh không đụng hàng, mà kể cả nhà sách cũng không hề có bạn loại hàng này.

Với những gì mà Đồng phục ISHINE vừa hướng dẫn, tin rằng các bạn học sinh sẽ có nhiều cách kết hợp độc đáo giữa icon và trang phục lẫn đồ vật, dụng cụ học tập, đảm bảo rằng khi sở hữu những món đồ lạ mắt như thế này những bạn đồng trang lứa sẽ tìm đến bạn và học theo.

Đồng phục công ty: https://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

Đồng phục mầm non: https://ishine.vn/dong-phuc-mam-non_c120.aspx

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang