adv

Tin tức đồng phục công ty

Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục công ty (phần 3)

Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục công ty (phần 3)
Đồng phục ISHINE thực hiện 1 đổi 1 với tất cả những sai sót về sản phẩm do quá trình sản xuất. Các lỗi về may khách hàng có thể đổi trả trong 1 tuần kể từ khi sử dụng. Các lỗi về in được bảo hành, đổi trả hàng trong 1 năm. (Lưu ý: Một số trường hợp hình in không thực hiện theo khuyến cáo của Đồng phục ISHINE trong quá trình thiết kế sẽ được nhận bảo hành cụ thể theo từng đơn hàng).

 

Những cam kết dưới đây của Đồng phục ISHINE như một lời khẳng định với khách hàng về nỗ lực duy trì chất lượng và phong cách phục vụ của Đồng phục ISHINE. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng để những sản phẩm đồng phục công ty do Đồng phục ISHINE sản xuất có thể cải thiện và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

 

Cam kết về chất lượng sản phẩm

  • Đảm bảo chất lượng may tốt nhất và đồng bộ trên từng sản phẩm.
  • Đa dạng và phong phú kiểu cách may để khách hàng lựa chọn.
  • Đa dạng chất liệu vải và màu sắc áo
  • Hình in mịn, bền và đẹp. Bảo hành hình in 1 năm về các lỗi bong, tróc, nhòe.

Đồng phục ISHINE thực hiện 1 đổi 1 với tất cả những sai sót về sản phẩm do quá trình sản xuất. Các lỗi về may khách hàng có thể đổi trả trong 1 tuần kể từ khi sử dụng. Các lỗi về in được bảo hành, đổi trả hàng trong  1 năm.  (Lưu ý: Một số trường hợp hình in không thực hiện theo khuyến cáo của Đồng phục ISHINE trong quá trình thiết kế sẽ được nhận bảo hành cụ thể theo từng đơn hàng).

 

 

Cam kết chất lượng phục vụ

  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí vận chuyển hàng.
  • Nhận mẫu vải, mẫu áo miễn phí tại nhà, cơ quan.
  • Các yêu cầu của quý khách hàng sẽ được phản hồi ngay với thái độ phục vụ nhiệt tình và năng động đến từ đội ngũ CSKH của Đồng phục ISHINE.

Năng động, nhiệt tình, sáng tạo đó là những phẩm chất vốn có của các thành viên trong mái nhà ISHINE. Đồng phục ISHINE luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với phương châm và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Đồng phục ISHINE “Nụ cười hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi”.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang