adv

Tin tức đồng phục công ty

Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục công ty (phần 2)

Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục công ty (phần 2)
Tiêu chuẩn in là một tiêu chuẩn quan trọng và khó đánh giá nhất trong các tiêu chuẩn của sản phẩm đồng phục. Tham khảo tiêu chuẩn in tại Đồng phục ISHINE.VN

 

Trong phần một của bài viết hướng dẫn những tiêu chuẩn cho sản phẩm đồng phục công ty, Đồng phục ISHINE đã giới thiệu tới mọi người những tiêu chuẩn cơ bản về may để các bạn hiểu rõ hơn về một sản phẩm đồng phục công ty đẹp. Phần 2 Đồng phục ISHINE xin giới thiệu tới quý bạn đọc những tiêu chuẩn về in cơ bản cho một sản phẩm đồng phục công ty.

 

 

Tiêu chuẩn in

Hình in trên áo tạo nên nét đẹp và độc đáo của thương hiệu sản phẩm. Công đoạn in áo không quá phức tạp nhưng để có được một hình in đẹp lại cần công nghệ và thời gian. Đôi khi các đơn vị may đồng phục công ty thường giảm bớt một số công đoạn để giảm giá thành sản phẩm. Điều đó cũng góp phần tạo nên những sự khác biệt lớn của một sản phẩm đồng phục công ty chất lượng và một sản phẩm đồng phục công ty thường.

Hình in mịn – yêu cầu cơ bản của một sản phẩm đồng phục công ty đẹp: Một hình in cần được đảm bảo yếu tố cơ bản nhất đó là bề mặt hình in mịn không bị sần lên. Nguyên nhân của việc sần lên thông thường do hai yếu tố chính: Chất lượng mực in và cách thức pha màu. Với những loại mực in chất lượng thấp trên thị trường, độ mịn của mực khi pha với dung dịch không tuyệt đối. Hiện tượng vón cục nhỏ tạo cho bề mặt hình in những vết gợn sần lên trên bề mặt hình in. Ngoài ra, với những thợ chưa lành nghề - việc pha màu không đúng tỉ lệ sẽ khiến cho độ tan của mực khi in lên đồng phục là chưa hoàn toàn. Phần chưa tan là tác nhân chính tạo nên hình in sần sùi – giảm đi nét đẹp của áo.

Hình in bền, không bong tróc : Ngoài yếu tố hình in mịn thì yêu cầu quan trọng hơn thế đó là hình in cần phải bền và không bong tróc trong quá trình sử dụng. Tất nhiên rằng, điều quan trọng nhất khi sử dụng người dùng cần chú ý tới các hướng dẫn bảo quản từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng hình in. Tuy nhiên, nếu như  theo đúng hướng dẫn bảo quản mà hình in trên áo vẫn không đảm bảo độ bền đó chính là do sai sót trong khâu sản xuất. Điều này xuất phát từ việc in đồng phục công ty một số đơn vị đã sử dụng các loại mực in kém chất lượng hoặc tỷ lệ pha chế không dảm bảo từ người thợ pha chế mực.

Hình in sắc nét, không mờ, nhòe: Một hình in đẹp sẽ không được phép nhòe dù là một chi tiết nhỏ nhất. Các hình in nhòe là dấu hiệu của việc hình in sẽ mất đi độ bền trong tương lai gần.

 

 

Các tiêu chuẩn của hình in đi kèm với các tiêu chuẩn về may tạo nên một sản phẩm đồng phục công ty đẹp hoàn mỹ nhất theo yêu cầu của bạn. Nhưng đẹp về sản phẩm chưa đủ, quan trọng nhất đối với một sản phẩm đồng phục công ty đó là cách phục vụ của nhà cung cấp. Cùng Đồng phục ISHINE tham khảo những cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến từ Đồng phục ISHINE – đơn vị sản xuất đồng phục công ty và đồng phục lớp được nhiều người biết đến.

Những tiêu chuẩn sản xuất cho sản phẩm đồng phục công ty (phần 3) – Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đồng phục ISHINE

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang