adv

Tin tức đồng phục công ty

Những màu áo phù hợp nhất để may in đồng phục công ty

Những màu áo phù hợp nhất để may in đồng phục công ty
Ngoài những mẫu áo đồng phục công ty được may theo tone màu của logo thương hiệu. Đôi khi việc lựa chọn ra một màu áo đồng phục công ty phù hợp với thương hiệu

Ngoài những mẫu áo đồng phục công ty được may theo tone màu của logo thương hiệu. Đôi khi việc lựa chọn ra một màu áo đồng phục công ty phù hợp với thương hiệu của công ty bạn có thể khiến bạn đau đầu. Dưới đây là một số màu sắc thường được các công ty lựa chọn khi may đồng phục. Đồng phục ISHINE xin giới thiệu để mọi người cùng tham khảo:

Màu tím than – Một màu áo đồng phục sang trọng

Trong các tông màu mang phong cách sang trọng, màu đen thường là màu được các thương hiệu dịch vụ hướng tới như: Dịch vụ Salon tóc, phần mềm ... Tuy vậy, một số ngành hoặc một số anh chị sẽ không thích lựa chọn màu đen vì suy nghĩ màu đen thường không hợp mệnh. Khi đó màu tím than chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Màu tím than là một tông màu phù hợp với tuổi trẻ. Nếu như công ty mọi người tập trung nhiều nhân sự trẻ, màu tím than sẽ là tông màu tôn lên sự trẻ trung đó.

Màu vàng – Nếu bạn muốn nhấn vào sự nổi bật

Khi nghĩ đến các tông màu nổi bật, mọi người thường nghĩ đến màu đỏ, màu xanh dương hoặc một số tông màu ấm khác. Tuy vậy, màu vàng mới chính là tông màu áo đồng phục công ty phù hợp nhất cho lựa chọn một trang phục nổi bật. Màu vàng có đủ đặc tính cho một mẫu đồng phục thông thường như: Dễ mặc, tone sáng, không dìm da người mặc ... Không những thế, khi lựa chọn đồng phục màu vàng mọi người sẽ dễ dàng phối hình in lên áo. Không chỉ vậy, điều quan trọng nhất khiến màu vàng trở nên nổi bật đó chính là vì màu vàng rất dễ nổi trên những tone nền của văn phòng, hay cơ quan bạn.

Nếu như bạn đang chưa hài lòng với hai sự lựa chọn màu sắc trên, hãy tham khảo phần 2 của bài viết:

Những màu áo phù hợp nhất để may in đồng phục công ty (Phần 2)

Để tìm được một màu sắc phù hợp và ưng ý nhất nhé

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973870337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang