adv

Tin tức đồng phục công ty

Những màu áo phù hợp nhất để may in đồng phục công ty (Phần 2)

Những màu áo phù hợp nhất để may in đồng phục công ty (Phần 2)
Trong phần một của bài viết chúng ta đã tìm ra màu vàng, màu tím than là hai tông màu phù hợp để may in đồng phục công ty. Nếu tình cờ không may cả hai tông màu đều không nhận được sự lựa chọn

 

Trong phần một của bài viết chúng ta đã tìm ra màu vàng, màu tím than là hai tông màu phù hợp để may in đồng phục công ty. Nếu tình cờ không may cả hai tông màu đều không nhận được sự lựa chọn của số đông mọi người chúng ta hãy tham khảo thêm những màu dưới đây bạn nhé !

Màu xanh cốm – sự lựa chọn cho những sản phẩm dịch vụ nhẹ nhàng

Nếu công ty bạn kinh doanh trong lĩnh vực có những sản phẩm dịch vụ hướng đến tính nhẹ nhàng hoặc sản phẩm từ thiên nhiên – màu xanh cốm chính là một sự lựa chọn chính xác. Màu xanh cốm khi may đồng phục công ty sẽ mang đến hai trải nghiệm kép cho khách hàng. Một là, họ cảm thấy được sự tin tưởng và thứ hai là họ hiểu được sản phẩm của chúng ta có yếu tố tự nhiên đồng thời trân trọng điều đó.

Màu cam – Khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của công ty thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên

Những tông màu kể trên hướng đến một bộ nhận diện thiên về trải nghiệm sâu của khách hàng. Khi khách hàng đi vào công ty bạn sẽ dần cảm nhận được chất lượng mà bạn đem đến cho họ. Từ đó khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Nhưng màu cam lại đem đến một sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt. Màu cam sẽ thu hút và kích thích trí tò mò của khách hàng. Cũng vì thế, bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc còn lại chắc hẳn bạn đã biết mình phải làm gì để thuyết phục khách hàng phải không nào?

Chúng ta đã thấy rằng, việc lựa chọn một sản phẩm đồng phục công ty cho doanh nghiệp mình sẽ quyết định rất nhiều thứ. Một phần quan trọng ở trong đó chính là trải nghiệm của khách hàng. Nếu như mọi người còn chưa biết lựa chọn màu áo đồng phục nào. Hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE để nhận thêm tư vấn nhé.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973870337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang