adv

Tin tức áo lớp đẹp

Những mẫu áo lớp đẹp hình cung con giáp hot nhất

Những mẫu áo lớp đẹp hình cung con giáp hot nhất
Nếu các hình ảnh logo để dễ dàng nhận diện tên lớp, tên trường thì những hình con vật ngộ nghĩnh trên áo lớp đẹp lại thể hiện cung năm sinh của các bạn dễ dàng đoán biết nhất. Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu áo lớp đẹp hình cung con giáp hot nhất trong xu hướng thiết kế áo lớp 2014 nhé.

Áo đồng phục lớp luôn là một nét riêng của tập thể mà chỉ cần nhìn vào hoạ tiết trên áo có thể dễ dàng đoán biết đặc điểm, thông điệp mà các bạn muốn hướng đến trên những chiếc áo đồng phục đẹp của mình. Nếu các hình ảnh logo để dễ dàng nhận diện tên lớp, tên trường thì những hình con vật ngộ nghĩnh trên áo lớp đẹp lại thể hiện cung năm sinh của các bạn dễ dàng đoán biết nhất. Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu áo lớp đẹp hình cung con giáp hot nhất trong xu hướng thiết kế áo lớp 2014 nhé.

 

 

Áo lớp cung tuổi Khỉ với hình ảnh nổi bật trên mặt trước mẫu áo đồng phục lớp. Khuôn mặt ngô nghê thể hiện nét đẹp vô tư, đáng yêu của tuổi học trò.

 

 

Nổi bật trên chiếc áo lớp đơn giản này là hình chú khỉ đang ăn chuối với khuôn mặt tinh nghịch cùng chú thích rõ nét về năm sinh của các bạn.

 

Một mẫu áo lớp kute với hoạ tiết của những chú gà tinh nghịch và đáng yêu. Một hình ảnh tái hiện về tuổi học trò nghịch ngợm ai cũng nhớ đến.

 

Cùng là hoạ tiết hình cung tuổi gà nhưng trên mẫu áo đơn giản này lại là hình ảnh mô phỏng sự đáng yêu, ngô nghê của các bạn ngày mới gặp nhau.

 

Nổi bật bởi sự cá tính và mạnh mẽ với hoạ tiết trên mẫu áo lớp giành cho cung năm tuổi lợn đáng yêu và thể hiện tình yêu lớp của các bạn.

 

 

Áo lớp đơn giản với hình ảnh cung tuổi hổ

Ngộ nghĩnh với tập thể tuổi Mèo dễ thương.

 

Có vô vàn để thể hiện nét đẹp của tập thể lớp qua xu hướng thiết kế độc đáo theo cung năm tuổi. Cùng thiết kế và mang đến điểu đặc biệt nhất cho tập thể lớp của mình nhé.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang