adv

Tin tức đồng phục công ty

Những màu áo đồng phục được khách hàng ưa thích khi đặt hàng tại ISHINE.VN

Những màu áo đồng phục được khách hàng ưa thích khi đặt hàng tại ISHINE.VN
Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn màu áo đồng phục nào cho mẫu đồng phục công ty mình. Hãy cùng Đồng phục ISHINE tham khảo những thông tin được tổng hợp từ những khách hàng của Đồng phục ISHINE

 

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn màu áo đồng phục nào cho mẫu đồng phục công ty mình. Hãy cùng Đồng phục ISHINE tham khảo những thông tin được tổng hợp từ những khách hàng của Đồng phục ISHINE, để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

Màu đỏ đô – màu áo tượng trưng cho sự sang trọng và lịch sự

Khi nhắc đến một màu áo đồng phục sang trọng và lịch sự, người ta thường liên tưởng đến một số tông màu như đen, xanh tím than. Tuy nhiên, hai tông màu đen và xanh tím than thường là những màu áo đồng phục có thiên hướng nam tính và phù hợp với các bạn nam. Trong khi đó, màu đỏ đô chính là màu áo được cả các bạn nam và nữ tin dùng vì màu đỏ đô mang đến sự sang trọng, lịch sự. Hơn thế nữa, màu đỏ đô là tông ấm nhưng dịu chứ không nóng nên sẽ không làm xỉn da người mặc.

Màu vàng cúc – màu tượng trưng cho sự trẻ trung và năng động

Khi nhắc đến tông màu tượng trưng cho sự trẻ trung và năng động, chúng ta sẽ liên tưởng đến một số màu như vàng, xanh ya, ... Các tông màu xanh thường thiên về phái mạnh trong khi các tông hồng thuộc về phải yếu. Chính vì lẽ đó, màu vàng cúc một tông màu tượng trưng cho sự trẻ trung và năng động cũng là tông màu phù hợp cho cả hai phái mạnh – đẹp tin dùng.

Màu trắng – Đơn giản nhưng lại là tông màu đáng lựa chọn

Nếu bạn hỏi những nhân viên CSKH tại Đồng phục ISHINE về màu áo nào có thể khép lại những tranh cãi khi chọn màu để may đồng phục họp lớp, đồng phục Teambuilding. Lời khuyên của ISHINE đó là màu trắng – phối cổ tone với màu logo của bạn. Tại sao lại như vậy? Bởi lẽ, màu trắng

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang