adv

Tin tức đồng phục mầm non

Những kiểu mẫu đồng phục mầm non được yêu thích năm 2015

Những kiểu mẫu đồng phục mầm non được yêu thích năm 2015
Đồng phục ISHINE xin gửi tới các mẹ, các cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chăm lo cho các bé luôn là niềm hạnh phúc của người lớn chúng ta. Vậy nên, thế hệ mầm non luôn là thế hệ được dành những sự ưu ái nhất. Ngày nay, khi nhu cầu cho cuộc sống của chúng ta đầy đủ chúng ta dần quan tâm hơn tới cái ăn cái mặc của mình và mọi người.

 

Đồng phục ISHINE xin gửi tới các mẹ, các cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chăm lo cho các bé luôn là niềm hạnh phúc của người lớn chúng ta. Vậy nên, thế hệ mầm non luôn là thế hệ được dành những sự ưu ái nhất. Ngày nay, khi nhu cầu cho cuộc sống của chúng ta đầy đủ chúng ta dần quan tâm hơn tới cái ăn cái mặc của mình và mọi người. Con cái chúng ta lại luôn cần được quan tâm hơn về cách ăn mặc. Vậy nên việc chọn cho các bé nhà mình một bộ đồng phục mầm non ưng ý luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ, các cô. Hiểu được điều này Đồng phục ISHINE xin đưa ra vài lời tư vấn về trang phục cho trẻ mầm non để các mẹ và các cô cùng tham khảo.

  1. Sản phẩm bộ mầm non cổ tròn đem lại sự thoải mái cho trẻ

Với các mẹ và các cô có lẽ rằng việc mặc đẹp luôn yêu cầu đi kèm theo đó là sự thoải mái và dễ chịu nhất cho trẻ. Chất vải cotton 100% chính là chất vải được nhiều phụ huynh lựa chọn đi kèm theo chất vải này sẽ là mẫu áo cổ tròn và kiểu váy 1 tầng hoặc các mẫu quần giả váy tạo nên sự nhẹ nhàng trong trang phục và thoái mát cho trẻ. Các mẹ, các cô có thể tham khảo 1 số sản phẩm dưới đây của ISHINE:

  1. Đồng phục cổ bẻ nét sang trọng và lịch sự cho các bé mầm non

Đồng phục ISHINE ngoài các mẫu cổ tròn còn có các mẫu áo cổ bẻ độc đáo để dành cho các lớp thích phong cách đồng phục lịch sự và thời trang khi ra ngoài. Có một điều chúng ta hiểu đó chính là các sản phẩm đồng phục mầm non cổ bẻ thường yêu cầu chất vải lacoste để đảm bảo chiếc áo luôn đứng dáng và đẹp nhất. Tuy nhiên, một số phụ huynh luôn cho rằng chất lacoste có thể làm cho chiếc áo nóng hơn với các con. Trên thực tế, chất vải cotton và lacoste đều là các chất vải được dệt từ nguyên liệu sợi cotton. Yếu tố nóng là do chất vải được pha thêm thành phần sợi PE dẫn đến việc chiếc áo của các bé bị cản trở khả năng hút mồ hôi dẫn đến việc chiếc áo nóng hơn do mồ hôi của trẻ không được thoát ra.

  1. Đồng phục mầm non không cần quá cầu kỳ về kiểu cách

Sản phẩm đồng phục mầm non thường các mẹ và các cô đều thích kiểu cách cầu kỳ và kiểu cách. Đồng phục ISHINE thiết nghĩ, với sản phẩm đồng phục mầm non chỉ cần các mẫu áo may đường kim mũi chỉ chắc chắn và màu sắc nổi bật. Bởi lẽ, một mẫu áo đẹp ở thiết kế. Lợi thế này được ISHINE tận dụng bởi đội ngũ cộng tác viên thiết kế nhiệt tình và năng nổ. Ngoài ra, một mẫu thiết kế cầu kỳ sẽ làm sản phẩm áo đồng phục mầm non của tập thể giá thành nhích hơn. Khó đáp ứng được với số đông các mẹ.

Chọn được đồng phục mầm non đã khó, các mẹ cần chú ý cách bảo quản để đồng phục mầm non cho các bé luôn như mới nhé.

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên cung cấp và may in các dòng sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp và đồng phục mầm non. Các mẫu sản phẩm của ISHINE đều là các mẫu thật và được khách hàng phản hồi tốt.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973 870 337 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang