adv

Tin tức đồng phục công ty

Những điểm độc đáo khi may đồng phục tại ISHINE.VN

Những điểm độc đáo khi may đồng phục tại ISHINE.VN

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Đồng phục ISHINE.VN. Trong bài viết này Đồng phục ISHINE.VN xin giới thiệu tới mọi người những điểm độc đáo khi bạn may in đồng phục tại ISHINE.VN.

Duyệt mẫu đồng phục tại nhà

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục công sở ... Đến với Đồng phục ISHINE mọi người sẽ không cần quá bận tâm về chất liệu vải cũng như mẫu vải và mẫu áo. Đồng phục ISHINE là công ty đồng phục với nhiều bạn trẻ năng động. ISHINE sẵn sàng mang mẫu vải và mẫu áo đồng phục tới cơ quan hoặc nhà riêng theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, nếu như quý khách hàng đang băn khoăn về mẫu vải đó khi may lên áo có thật sự ưng ý. Đồng phục ISHINE sẽ may mẫu theo đúng yêu cầu của mọi người.

Tư vấn, đặt hàng không đặt cọc

Có nhiều khách hàng thường băn khoăn khi đặt hàng đồng phục nếu phải đặt cọc nhưng chất lượng về sau lại không được như ý. Đồng phục ISHINE không để bạn phải băn khoăn, ngay khi các thông tin về mẫu áo, size áo được hai bên thống nhất. Đồng phục ISHINE sẽ tiến hành may in ngay cho các bạn. Đến khi sản phẩm đồng phục được giao đến tận tay mọi người và mọi người thực sự ưng ý thì các bạn mới phải thanh toán cho ISHINE.

Phục vụ khách hàng bất kể khi nào bạn yêu cầu

Sau khi bạn đã nhận hàng, Đồng phục ISHINE vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình bạn sử dụng. Mỗi một mẫu áo đồng phục sản xuất tại Đồng phục ISHINE đều được bảo hành về hình in trong một năm không bong tróc. Nếu như chất vải, hình in hoặc chi tiết nào trên áo gặp vấn đề bạn hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE. Nhân viên CSKH của ISHINE sẽ đến ngay nhà bạn, nhận sản phẩm và khắc phục ngay cho bạn.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973870337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang