adv

Tin tức đồng phục công ty

Nâng tầm vị thế công ty cùng đồng phục sự kiện

Nâng tầm vị thế công ty cùng đồng phục sự kiện
Nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng hiện nay ở Việt Nam đã đẩy nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp tăng cao thúc đẩy hoạt động

 

Nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng hiện nay ở Việt Nam đã đẩy nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp tăng cao thúc đẩy hoạt động tổ chức sự kiện phát triển mạnh.

Tại sao phải thay đổi hình ảnh công ty? Thay đổi như thế nào? Và làm sao để tận dụng cơ hội ấy? Đồng phục sự kiện là gợi ý nho nhỏ để bạn trả lời những câu hỏi ấy.

 

 

Thương hiệu công ty bạn không được người tiêu dùng chú ý hay để nổi bật trên thị trường đang ngày càng cạnh tranh gay gắt … là những lí do cần thay đổi hình ảnh công ty. Cũng có thể đơn giản chỉ là muốn khách hàng cảm nhận hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn, đến gần với lợi ích khách hàng hơn.

 Thay đổi hình ảnh công ty không phải là thiết kế lại logo, slogan hay đổi mới trang trí văn phòng, … mà là tạo cảm giác mới trong mắt khách hàng về công ty. Và một hoạt động có thể đóng góp quá trình thay đổi ấy là tổ chức sự kiện. Những chương trình tri ân  khách hàng, cuộc thi, trò chơi, hội thảo, … là chiến lược xúc tiến hiệu quả mà nhiều công ty lựa chọn.

Cơ hội để thay đổi hình ảnh công ty ở đây đến từ chính đồng phục công ty sự kiện mà nhân viên sẽ mặc trong quá trình hoạt động. Một thiết kế áo đơn giản, đẹp mắt thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

 

 

Và tặng chiếc áo ấy cho khách hàng cũng là ý tưởng đáng xem xét, vừa gây thiện cảm vừa tranh thủ quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn màu sắc khác với đồng phục sự kiện công ty để đem lại sự mới mẻ, thay đổi trong mắt khách hàng. Có thể đồng phục sự kiện không mang lại hiệu quả tức thì nhưng cũng là một viên đá đẹp lót đường cho sự thay đổi hình ảnh công ty đấy.

Đồng phục sự kiện cần thể hiện đầy đủ thương hiệu công ty và nội dung chính chương trình, tùy sự kiện mà có thiết kế nổi bật hoặc trang nhã. Thêu vi tính là một gợi ý hay, vừa làm nổi bật logo, slogan lại tạo cảm giác chuyên nghiệp, chắc chắn.

Đồng phục sự kiện nên mang kiểu dáng phù hợp với việc hoạt động nhiều và có thể mặc thoải mái ở nhiều môi trường khác nhau. Chất liệu vải cũng cần chú trọng bởi nó quyết định thời gian sử dụng và mức độ thiện cảm áo sự kiện mang lại cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Giải pháp cho vấn đề này là tìm một công ty uy tín chuyên về thiết kế, may đồng phục sự kiện. Tìm cách đơn giản và hiệu quả cho từng mảnh ghép, sẽ giúp bạn ghép bức tranh nhanh nhất, hiệu quả nhất.

ISHINE chính là một nơi như thế, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chuẩn mực cần và đủ cho đồng phục sự kiện, nơi có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành may mặc.

Hãy gọi cho Đồng phục ISHINE bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ thiết kế, may đồng phục sự kiện.

 

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang