adv

Câu hỏi thường gặp

Mùa đông chỉ có ba tháng vậy có nên may đồng phục mùa đông hay không?

Mùa đông chỉ có ba tháng vậy có nên may đồng phục mùa đông hay không?
Câu hỏi và giải đáp về thắc mắc trong việc làm đồng phục mùa đông tại ISHINE.VN

Chào bạn:

Thông thường khí hậu ở Việt Nam cũng như tại các miền có khí hậu lạnh sẽ bắt đầu từ tháng 11 đến hết tháng 3. Lúc này cũng là thời điểm các đơn vị chuyển đổi từ đồng phục mùa hè sang đồng phục mùa đông, đặc biệt là công ty và các đơn vị trường học có tiêu chuẩn về đồng phục.

Tuy nhiên, việc làm đồng phục lớp trong mùa đông sẽ khiến nhiều bạn phân vân suy nghĩ và không phổ biến được như  áo phông đồng phục. Từ chuyện kinh phí, sự tiện lợi cũng như thời gian mặc áo khi mùa đông lạnh để mặc áo khoác mùa đông cũng không nhiều, và chuyện làm áo kinh phí cao cũng khiến các bạn phải suy nghĩ. Đặc biệt là thời gian mùa đông ngắn khiến các bạn phân vân khi làm áo.

Ngày nay các đơn vị đồng phục luôn hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong may mặc đồng phục và chọn kiểu cách phù hợp. Đặc biệt đồng phục áo nỉ rất ấm áp, kinh phí rẻ và luôn phù hợp với học sinh khi may đồng phục mùa đông. Mỗi mùa là một nét riêng trong đồng phục, nếu mùa hè bạn chi trả cho làm áo phông từ 100- 140k thì áo mùa đông bạn cũng chỉ phải chi trả từ 170 – 200k mà thôi. Vừa có áo mặc mùa đông, vừa tạo nên những chiếc áo lớp đặc biệt thật là tuyệt vời phải không. Vậy thì không nên lăn tăn quá nhiều vì tiếc thời gian mặc đồng phục mùa đông ngắn nhé.

Chúc bạn và tập thể lớp sẽ có những mẫu áo đồng phục mùa đông ưng ý

Các bạn có thể xem thêm các mẫu  đồng phục mùa đông tại Đồng phục ISHINE hoặc liên hệ chat trực tiếp để được tư vấn các bạn nhé.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang