adv

Tin tức thời trang

May đồng phục họp lớp nên lựa chọn chất liệu vải nào thì thích hợp nhất?

May đồng phục họp lớp nên lựa chọn chất liệu vải nào thì thích hợp nhất?
Họp lớp là một trong những hoạt động được rất nhiều người hiện nay rất trân quý. Bởi rời xa mái trường, rời xa những người bạn đã từng một thời cắp sách đến trường với mình quả thật là một điều vô cùng tuyệt vời

 

Họp lớp là một trong những hoạt động được rất nhiều người hiện nay rất trân quý. Bởi rời xa mái trường, rời xa những người bạn đã từng một thời cắp sách đến trường với mình quả thật là một điều vô cùng tuyệt vời. Và để những kỷ niệm ấy được trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn, nhiều người đã lựa chọn đặt áo phông họp lớp. Và những mẫu áo  đồng phục họp lớp ấy quả thật khiến người mặc có cảm giác gì đó lâng lâng, khó tả. Và thế là chúng ta lại được trở về một thời cùng nhau đến lớp.

 

 

Những ai đã xa mái trường mới thật sự hiểu được vui vẻ bên bạn bè, thầy cô, vô ưu vô lo ngày đi học quý giá biết bao và ngày họp lớp cũng đáng trân trọng dường nào.

Nay các anh chị muốn về thăm lại lớp cũ, trường xưa ôn lại kỷ niệm cũ và muốn chọn một chiếc áo đồng phục, áo họp lớp,  để anh chị dù là ai, dù đang thành công ở mức nào chúng ta cũng có thể cùng hoài niệm về cái nôi đã giúp chúng ta thành công.

 

 

Áo thun cổ tròn tạo sự thoải mái, năng động,trẻ trung được may với nhiều chất liệu vải như thun cá sấu, thun cá mập, thun PE, thun trơn cotton 65/35, thun 2 chiều, thun 4 chiều , co giãn 4 chiều bởi các ưu điểm: độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi vượt trội, bề mặt vải được đốt lông kỹ nên rất mịn, vải sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị xù lông, bai, dão.

Bên cạnh áo  lớp đẹp cổ tròn, áo cổ trụ là cũng là dòng sản phẩm được không ít các anh/chị lựa chọn khi đặt đồng phục họp lớp. Áo thun cổ bẻ với kiểu dáng trang nhã , lịch sự kết hợp cùng chất liệu vải thun cá sấu mềm mại tự nhiên, thoáng mát, co dãn linh hoạt và độ thấm hút mồ hôi cao. Ngoài ra còn có vải cotton 65/35 chất lượng trung bình với giá cả phải chăng thường được may cho đồng phục sự kiện. Chỉ cần những chi tiết phối hợp nhỏ như lé trụ, mí viền cổ, mí viền tay có thể đem tới sự biến hóa đặc sắc trong thiết kế, đảm bảo sự mới mẻ cho sản phẩm.

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang