adv

Tin tức thời trang

May đồng phục họp lớp cho người đứng tuổi phần 2

May đồng phục họp lớp cho người đứng tuổi phần 2
Một chiếc áo phông cổ bẻ bình thường sẽ dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Nhưng một mẫu áo đồng phục lớp với thiết kế thời trang – các chi tiết trên áo được may theo các mẫu thời trang hàng hiệu đang có trên thị trường thì không phải ở đâu cũng có.

 

 

Kiểu cách áo

Khi anh chị đã thành công trên con đường của mình, chính trang phục của anh chị sẽ nói lên điều này. Một chiếc áo phông cổ bẻ bình thường sẽ dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Nhưng một mẫu áo đồng phục lớp với thiết kế thời trang – các chi tiết trên áo được may theo các mẫu thời trang hàng hiệu đang có trên thị trường thì không phải ở đâu cũng có.

 Chọn chất liệu vải

Đây là loại vải cá sấu phổ biến nhất tại Việt Nam, đa số khi nhắc đến vải cá sấu thì người ta đang ám chỉ đến loại vải này. Vải có sớ dệt đẹp, mặc thoải mái nhưng độ cầm màu kém, thường bị ra màu đối với các màu như đỏ, đen, xanh đen.

 

 

Cá sấu 65/35 căn kim được wax lông bề mặt nên nên mình vải ít xù lông hơn so với loại cá sấu 65/35 thông thường.

✓ Ưu điểm: Mình vải đẹp, ít xù lông, độ co rút áo không đáng kể, có thể sử dụng cho cả khối văn phòng và kỹ thuật. Giá của áo đồng phục cá sấu 65/35 cũng nằm ở mức dể chịu so với mặc bằng chung giá áo thun đồng phục.

≡ Nhược điểm: Bị ra màu đối với các màu ‘mạnh’ như đen, xanh đen, đỏ, xanh dương đậm. Nếu chọn loại vải này, những màu tốt nhất là trắng, kem, xanh thiên thanh, muối tiêu, lông chuột.

 

 

Vải thun cá sấu có 2 bề mặt, một bề mặt láng mịn và một bề mặt có mắt to. Hoạt nhìn thì chúng có nét giống y chang vải thun da cá, nhưng không sợi mắt của cá sấu nhỏ hơn sợi mắt của da cá và vải thun cá mập. Và đặc điểm cứng của vải thun cá sấu cũng là điểm khác biệt so với các vải khác chất liệu vải này rất phù hợp để may những sản phẩm đồng phục cổ bẻ bởi chính những ưu điểm của chất vải  này tạo nên nét đẹp cũng như sự lịch lãm cho kiểu dáng áo.

Có bao giờ bạn thấy hình ảnh các  “cựu học sinh – sinh viên” mặc những chiếc áo phông đồng phục  lớp không? Đời người quá ngắn ngủi, quá khứ rồi cũng sẽ trở thành kỉ niệm. Vì vậy, nếu như có thể, các bạn đừng quên tham gia những buổi họp lớp hàng quý hàng năm, và cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo thun đồng phục họp lớp, cùng 1 logo, cùng 1 màu, cùng chung những kỉ niệm khi ngồi chung lớp dưới một mái trường để ôn lại ngày xưa. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và không ngừng cố gắng hoàn thiện các dịch vụ để mang đến cho ngày họp lớp của các anh chị những chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp nhất, cho các buổi họp lớp thêm trọn vẹn.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang