adv

Tin tức thời trang

May đồng phục họp lớp cho người đứng tuổi phần 1

 May đồng phục họp lớp cho người đứng tuổi phần 1
Đối với tất cả chúng ta thì khoảng thời gian được ngồi dưới mái trường, được cùng với bạn bè đồng trang lứa cắp sách tới trường và nghe thầy cô giảng bài quả thật là một điều may mắn

 

Đối với tất cả chúng ta thì khoảng thời gian được ngồi dưới mái trường, được cùng với bạn bè đồng trang lứa cắp sách tới trường và nghe thầy cô giảng bài quả thật là một điều may mắn. Và đương nhiên là không phải ai cũng có được những điều may mắn như thế. Vì vậy nếu đã được cắp sách tới trường thì chẳng còn gì tuyệt hơn đúng không nào.

Thời gian trôi đi chẳng chờ đợi ai bao giờ… Thời gian là thứ tàn nhẫn nhất trên đời phải không nào. Nó trôi qua để lại bao tiếc nuối, để lại bao nhung nhớ cho chúng ta. Và đương nhiên chúng ta chẳng thể nào quay trở lại được một thời vô lo, vô nghĩ khi còn ngồi dưới ghế nhà trường nữa. Và hãy để kỷ niệm ấy được gợi lại, để trong chúng ta vẫn cảm giác như vừa mới đây, chúng ta vẫn còn là những cô cậu học trò tinh nghịch. Và họp lớp chính là một trong những hoạt động thật tuyệt vời, thật đáng trân trọng biết bao nhiêu.

 

 

 Đến khi quay lại trường thì ai ai cũng đã trở thành những người trưởng thành có được sự thành công nào đó trong cuộc sống, cũng như có những vẫn đề phải lo toan làm cho con người cũng như bề ngoài chúng ta trở nên trưởng thành, chin chắn cũng như có những dấu vết mà thời gian để lại không còn trẻ trung nhí nhảnh như thời còn là học trò.

Mỗi độ tuổi mỗi net đẹp mỗi phonng cách thời trang. Bởi vậy việc chọn lựa kiểu giáng, màu sắc  cũng như chất vải là những yếu tố quan trọng tạo nên một sản phẩm  áo đồng phục họp lớp đẹp, ý nghĩa  và phù hợp lớp lứa tuổi.

 

 

Chọn màu áo

Phần lớn mọi người khi về thăm lại trường xưa đều đã ít nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. Ở lứa tuổi của các anh chị đã không còn trẻ để diện những trang phục với màu sắc sặc sỡ. Các tông màu trầm sẽ lựa sự lựa chọn hợp lý hơn để anh chị diện khi về trường. Một số màu sắc chủ đạo có thể trở thành sự lựa chọn hợp lý dành cho áo đồng phục họp lớp đó là màu xanh cốm, màu đỏ đô, màu tím,…

 

Còn tiếp

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang