adv

Tin tức áo lớp đẹp

Mẫu áo phông dành riêng cho sinh viên hàng hải

Mẫu áo phông dành riêng cho sinh viên hàng hải
Hàng hải là một trong số ít ngành nghề được lựa chọn theo học cũng như gắn bó như một công việc thường niên về sau. Những hoa tiêu tương lai không chỉ là những người thông minh

 

Hàng hải là một trong số ít  ngành nghề được lựa chọn theo học cũng như gắn bó như một công việc thường niên về sau. Những hoa tiêu tương lai không chỉ là những người thông minh, tài giàu mà còn là những anh chàng có sự mạnh mẽ, niềm đam mê khám phá đại dương và biển cả.

Chính vì lẽ đó ISHINE quyết định đưa tông màu xanh biển vào mẫu áo phông đồng phục. Màu xanh biển tượng trưng cho 2 ý nghĩa. Thứ nhất là màu của biển cả và đại dương mênh mông ngợp trùng dương. Thứ hai là màu của đất trời thiên nhiên hùng vĩ ngụ con người hoàn toàn có thể hòa vào thiên nhiên và đất trời cũng như thống lĩnh lấy cả vũ trụ bao la rộng lớn.

 

 

Vì phải làm việc trên các bon tàu chịu tác động của gió, mưa, nắng mọi hiện tượng của tự nhiên cho nên Đồng phục ISHINE sẽ tạo dạng thun nỉ trong mẫu áo này, giữ chỉ có công dụng giữ ấm cho cơ thể tránh được các tác nhân từ bên ngoài mang lại. Mà còn có tác dụng rửa trôi không thấm nước phù hợp với công việc tương lai của các bạn.

Không chỉ riêng tính dụng công năng khá cao,tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như đã nêu trên mà những chiếc áo phông này còn khá là thời trang phong cách. Đường kéo khóa được lắp khá là đẹp mắt kỹ càng như một đường viền tạo điểm nhấn và không quên một phần trẻ trung của tuổi trẻ thông qua những đường viền sọc trắng xen kẻ ngay trên tay áo.

 

 

Vì là những chiếc áo phông dành riêng cho sinh viên ngành Hàng Hải cho nên vẫn có những họa tiết đọc đáo như biểu tượng mũi neo đại diện cho ngành được in đậm to ngay phía sau mặt áo. Không quên một trái tim đỏ thắm thể hiện tình yêu đối với tập thể đoàn lớp. Phía trước mặt áo đơn giản là điểm xuyến logo áo lớp trường Đại học nơi đào tạo nên những nhân tài tương lai.

Chỉ bấy nhiêu thôi cùng đủ đã phần nào chứng minh được rằng, việc lựa chọn mẫu áo phông nào là một lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên năm cuối sắp sửa ra trường bước vào đợi. Đây chính là cách đơn giản nhất để các chàng trai lưu giữ kỷ niệm quãng đời sinh viên của mình.

Bạn có thể đặt may áo tại công ty Đồng phục ISHINE qua đường dây nóng : 097-387-0037

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang