adv

Tin tức đồng phục mầm non

Mẫu áo mầm non đẹp nhất 2016

Mẫu áo mầm non đẹp nhất 2016
Đồng phục ishine.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu áo mầm non đẹp nhất 2014 với đầy đủ kiểu cách – một sự gợi ý tuyệt vời khi tìm ý tưởng may dong phuc mam non.

Mẫu áo mầm non đẹp nhất 2014

 

Các mẫu ao phong dong phuc giành riêng cho các bé mầm non với kiểu cách đơn giản, thoải mái, màu sắc tươi sáng cùng những hình in ngộ nghĩnh luôn mang đến sựu yêu thích của các em khi mặc ao mam non. Đồng phục ishine.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu áo mầm non đẹp nhất 2014 với đầy đủ kiểu cách – một sự gợi ý tuyệt vời khi tìm ý tưởng may dong phuc mam non.

Một mẫu áo mầm non màu trắng với những hình in nổi bật mang thông điệp và hình ảnh của trường mầm non với mặt trước của mẫu áo mầm non  là logo của trường học được in nổi bật để  nhận diện thương hiệu riêng đặc trưng cho chiếc áo đồng phục của trường, của các em học sinh. Mặt sau là đầy đủ dấu ấn cùng hình ảnh logo, tên trường để mọi người dễ dàng nhận biết. Là biểu tượng ý nghĩa mà trường luôn hướng đến giáo dục các em.

 

Áo mầm non đẹp nhất 2014

Mẫu áo mầm non đẹp với màu vàng nổi bật kết hợp với màu xanh nhẹ nhàng cùng hình in chú chuột Mickey đại diện cho tên lớp. Một hình ảnh đẹp để các em hào hứng với tên lớp học của mình.

Áo mầm non in hình

Cũng là một mẫu áo đồng phục lớp in hình nhưng ở đây ngoài tên lớp là hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc với các em theo phim hoạt hình Donal. Một sự vui nhộn, đáng yêu khi mô phỏng khung cảnh đáng yêu của lớp học mẫu giáo.

Áo mầm non in hoạt hình

Hình ảnh ngộ nghĩnh mô phỏng cùng tên trường và lớp nhận diện mặt sau của dong phuc mau giao trong màu tím nổi bật mang đến tinh thần tập thể cao với thông điệp " We are family".

Áo mầm non màu tím

Áo có viền sọc kẻ

Áo mang hình ảnh trường

Những sản phẩm giành cho trẻ em luôn được chọn lựa kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, ngay cả những bộ đồng phục cũng thế. Đồng phục mầm non không chỉ mang đến dấu hiệu nhận diện cho trường mà còn là hình ảnh giúp các bé thể hiện sự đoàn kết với tình thần đội, nhóm.

Nếu bạn đang cần tham khảo các mẫu đồng phục mầm non cũng như cần sự hỗ trợ tư vấn để lựa chọn những mẫu đồng phục mẫu giáo vừa ý. Hãy tham khảo trang web: www.ishine.vn, bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý về kiểu cách, chất lượng sản phẩm, giá cà phù hợp và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Ngoài các sản phẩm đồng phục mầm non, ISHINE còn là đơn vị cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đồng phục công ty và áo lớp đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang