adv

Tin tức áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp hè 2017 sôi động

Mẫu áo lớp hè 2017 sôi động
Chẳng còn bao nhiêu tháng ngày nữa là kết thúc một năm học, các bạn học sinh lại được nghĩ ngơi, thư giản trong 3 tháng hè sau những ngày học tập căng thẳng và vất vả.

 

Chẳng còn bao nhiêu tháng ngày nữa là kết thúc một năm học, các bạn học sinh lại được nghĩ ngơi, thư giản trong 3 tháng hè sau những ngày học tập căng thẳng và vất vả.

Đừng để mùa hè trôi qua một cách nhanh chóng và nhàm chán, hãy khởi động hè theo cách sôi động nhất, bằng việc làm trước tiên trong bản kế hoạch hè là chọn mẫu áo đồng phục lớp sau đó liên hệ đặt hàng tại ISHINE để khi cùng nhau vui chơi, tham gia vào các hoạt động dã ngoại các bạn không còn phải lo về vấn đề trang phục tập thể.

Nghe có vẻ đơn giản vậy thôi, chứ với áp lực bài vở mỗi ngày, trải qua các bài kiểm tra và thi học kỳ, chẳng mấy chốc các bạn sẽ bị guồng quay của thời gian và học tập cuốn phăng đi mất và hẳn sẽ quên mất việc may áo lớp cho tập thể. Đợi đến lúc “nước đến chân mới nhảy” thì đã không kịp rồi.

 

 

Vậy nên hãy ngay bây giờ hãy tham khảo trước một vài thông tin liên quan về mẫu áo lớp mặc hè, nếu cảm thấy thích và cần đặt hàng bạn có thể liên hệ lại với ISHINE để đặt hàng.

Với tông màu hỗn hợp áo trong như được vẽ bằng màu nước sẽ tạo cảm giác sinh động hơn cho hình ảnh, giống như nền áo chính là khung giấy vẽ để cho các họa sĩ, nhà thiết kế điểm tô họa tiết màu sắc lên trên.

 

 

Chiếu theo lối in 3D từ gần đến xa, với những hình ảnh không tụ chung lai một điểm tạo cảm giác đang lạc vào vùng đồi đầy cát sa mạc.

Thông điệp “Enjoy Holiday” lột tả được sự tiện ích của những chiếc áo lớp này vào các dịp lễ hội, kỳ nghĩ lễ cùng nhau tụ tập vui chơi.

Theo slogan đầy sự lạc quan của ánh sáng, niềm tin và hy vọng “Here come the sun” tất cả đã tạo nên điểm nhấn cho chiếc áo lớp này không chỉ về mặt mẫu mã thiết kế, mà còn về mặt ý nghĩa, tương quan.

 

 

Hãy là một trong số những bạn trẻ sở hữu chiếc áo lớp HOT nhất mùa hè năm nay bằng cách gọi điện thoại đặt hàng tại công ty Đồng phục ISHINE nơi chuyên cung cấp các mẫu áo lớp, đồng phục học sinh.

Đồng phục ISHINE - Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 - 0973 870 337 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang