adv

Tin tức áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp công nghệ in Sublimation

Mẫu áo lớp công nghệ in Sublimation
Chính vì sự thăng hoa bỏ qua thể hóa lỏng đã giúp hình ảnh trên mẫu áo 3D được bền màu, trong như hình ảnh thật, đầy sống động. Với công nghệ in mới tiên tiến này đã đánh bại cách in truyền thống

 

Đầu tiên chúng ta cần đi giải thích thuật ngữ Sublimation – là kỹ thuật in tạo nên mẫu áo lớp 3D được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây, in chuyên dụng trên vải Polyester. Sau khi trải qua quá trình chuyển nhiệt từ thể rắn sang thể khí, mực in được bám chặt lên bền mặt vải áo.

Chính vì sự thăng hoa bỏ qua thể hóa lỏng đã giúp hình ảnh trên mẫu áo 3D được bền màu, trong như hình ảnh thật, đầy sống động. Với công nghệ in mới tiên tiến này đã đánh bại cách in truyền thống, giờ đây người sử dụng không lo hình in bị bong tróc hay vở nức trong quá trình giặt như trước đây nữa.

 

 

Với công nghệ in sublimation, diện tích hình in đã được mở rộng phạm vi của mình không quy tụ tại một điểm cố định ở mặt trước áo hay mặt sau áo. Mà giờ đây là toàn bộ thân áo, hình ảnh thay cho màu sắc chủ đạo.

Những mẫu áo lớp 3D như thế này được sản xuất tại ISHINE không chỉ bắt kịp được xu hướng thời trang áo lớp hiện nay, mang đến như hình ảnh thật, đậm nét mang còn có sự bảo hang chất lượng lên đến 5 năm. Một con số không hề nhỏ trong một chiếc áo không quá to.

Mẫu áo lớp 3D còn được gọi bằng một cái tên khác là mẫu áo lớp tả thực, từ cái nhìn chiêm ngưỡng đâu tiên cứ ngỡ như đây là chiếc áo xuyên thấu hay là vẽ dán hình ảnh lên trên mặt áo chứ không phải là in.

 

 

Hình ảnh trên đây chỉ là một trong số những mẫu áo lớp 3D đẹp được sản xuất tại ISHINE, nếu các bạn nhu cầu liên hệ đặt hang của công ty chúng tôi. ISHINE sẽ tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như sẽ gửi mẫu áo lớp 3D khác nữa để cho bạn có nhiều cái nhìn đa dạng trong khâu lựa chọn thiết kế của mình.

Hãy đến và cảm nhận những mẫu thiết kế áo lớp mới nhất, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Tham khảo thêm:

Đồng phục lớp: https://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx

Đồng phục công ty: https://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang