adv

Tin tức đồng phục lớp

Mẫu áo lớp Back to school

Mẫu áo lớp Back to school
Nào mình cùng đi đi xe buýt – Nào cùng đi học, sau những kỳ nghĩ lễ Tết vừa qua chắc hẳn các bạn học sinh đã quay lại với trường lớp và bận rộn với công việc học tập thường niên của mình.

 

Nào mình cùng đi đi xe buýt – Nào cùng đi học, sau những kỳ nghĩ lễ Tết vừa qua chắc hẳn các bạn học sinh đã quay lại với trường lớp và bận rộn với công việc học tập thường niên của mình. Cùng với những dự định kế hoạch mới bên bạn bè ví như những chuyến du lịch ngắn ngày vào những dịp nghĩ hè sắp tới đây chẳng hạn.

Nếu bạn và những người bạn thân thiết của mình đã có dự định cụ thể cho chuyến nghĩ hè thì đừng quên người bạn là áo lớp ISHINE, những chiếc áo lớp sẽ góp phần thể hiện thêm tình đồng đội tinh thần tập thể.

Vừa qua ISHINE vừa thiết kế mẫu áo đồng phục lớp mới nhất áp dụng cho dịp hè năm nay. Tin rằng sẽ rất phù hơp với mọi bạn học sinh. Với gam màu xanh tươi mới, không chỉ giúp mang lại một màu sắc tươi sáng cho mẫu áo mà còn làm tiệp màu đi những vết bẩn khi vô tình bị bám vào lúc vui chơi.

Cách điệu hơn để thêm phần nổi bật là những viền tay được tô điểm thêm bằng gam màu đen không quá to bản chỉ vừa đủ để làm nổi bật áo lớp khi người mặc khoác lên người.

 

 

 

Học sinh là những người có tính cách khá là năng động, tự do, phóng túng vì vậy những hình in trên áo cũng phải truyền tải được những điều này. Hình ảnh chiếc xe buýt thân thuộc một phương tiện chuyên dụng chuyên chở học sinh đến trường đã cuất hiện ngay trên mặt trước của áo. Thân thiện, gần gũi một chủ đề không mới cũng chẳng cũ quan trọng trên hết nó gắn liền với nhiều thế hệ học sinh.

Và niềm vui đến trường không chỉ thể hiện qua hình ảnh, mà giờ đây còn thể hiện ở ý chí quyết tâm thông qua các câu slogan cổ động đầy hăng hái và nhiệt huyết.

Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu áo lớp này còn mô hình chung tất tần tật những gì có trong một tập thể lớp học, thay vì ghi nhận tỷ số lớp là 14 nam và 30 nữ như ta thường thấy. Thì giờ đây thay thế bằng các ký hiệu XX và XY thay cho giới tính nam và giới tính nữ, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế.

 

 

Phía sau mặt áo là hình ảnh đan xen nhân vât nam và nhân vật nữ theo thứ tự tên trong danh sách lớp. Chủ nhân của mỗi chiếc áo sẽ được xướng tên với phông chữ to nhất đặt ở vị trí trung tâm hàng đầu.

Quan sát kỹ từ mặt trước ra mặt sau, thì mẫu áo lớp này quả là xứng tầm đẳng cấp đáng được lựa chọn trong mùa hè năm nay.

Hè sắp đến rồi, đừng quên sở hữu những chiếc áo lớp đẹp mẫu mã như thế này ngay tại công ty ISHINE.

Tham khảo thêm tại Đồng phục ISHINE

Trang chủ Đồng phục ISHINE: https://ishine.vn/

Các sản phẩm đồng phục công ty tại Đồng phục ISHINE:

 

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang