adv

Tin tức áo đồng phục

Mặc đồng phục sơ mi trắng đẹp như công chúa nhạc đồng quê

Mặc đồng phục sơ mi trắng đẹp như công chúa nhạc đồng quê
Cô nàng Staylor Swift từng bị bạn bè trong trường “tẩy chay” vì có gu âm nhạc và phong cách thời trang khác lạ so với những bạn đồng trang lứa, giờ đây có nàng 1989 này không chỉ là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ca hát mà còn là biểu tượng thời trang trong lòng những người trẻ.

 

Cô nàng Staylor Swift từng bị bạn bè trong trường “tẩy chay” vì có gu âm nhạc và phong cách  thời trang khác lạ so với những bạn đồng trang lứa, giờ đây có nàng 1989 này không chỉ là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ca hát mà còn là biểu tượng thời trang trong lòng những người trẻ.

Hình ảnh minh họa bên dưới đây đã phần nào nói lên phong cách thời trang đơn giản nhưng không lỗi thời, là một gợi ý cho nữ bạn nữ sinh người đang sở hữu những chiếc áo sơ mi trắng như một bộ đồng phục học sinh thường trực suốt 6 ngày trong tuần.

 

 

Chỉ cần một vài chân váy ngắn vừa đủ tầm, tối màu thêm một đôi bốt cổ cao, phủ nhẹ vạt áo hoặc cho áo vào váy nhấn thêm một dây nịt to bản, những phụ kiện dễ tìm bán ở bất kỳ nơi đâu, là bạn đã có một bộ trang phục hoàn hảo mà không cần phải mỏi công tìm kiếm hay mua hàng hiệu đắt tiền, tận dụng những gì đang sở hữu và biến hóa chúng theo cách riêng của mình.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên làm mới mình bằng cách thay những chân váy trơn bằng những chân váy hoa, chân váy họa tiết chỉ cần đổi một chiếc váy khác mẫu họa tiết là đã có thêm một bộ trang phục mới có thể áp dụng ngay trên chiếc áo sơ mi trắng đồng phục đến trường.

 

 

Đừng khinh thường những chiếc áo đồng phục sơ mi trắng nó sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn, mới lạ, phong cách hơn thu hút mọi ánh nhìn khi phối hợp cùng nhau theo những gợi ý trên đây. Chúc các bạn thành công.

Đồng phục ISHINE là đơn vị cung cấp và mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Các sản phẩm của Đồng phục ISHINE bao gồm có: đồng phục lớp, đồng phục công ty, áo lớp đẹp … Mỗi sản phẩm đều là sự gửi gắm toàn bộ tâm huyết của đội ngũ cán bộ và kỹ thuật sản xuất của Đồng phục ISHINE .

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin.

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang