adv

Tin tức áo đồng phục

Lưu giữ kỷ niệm năm tháng học trò cùng đồng phục họp lớp ISHINE

Lưu giữ kỷ niệm năm tháng học trò cùng đồng phục họp lớp ISHINE
Quãng đời của một người luôn trải qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, khi còn là một đứa trẻ một người chưa hẳn đã trưởng thành ...

 

Quãng đời của một người luôn trải qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, khi còn là một đứa trẻ một người chưa hẳn đã trưởng thành thì có lẽ thời học sinh là thời điểm đáng nhớ nhất của mỗi người và biết chắc rằng, một lúc nào đó khi ngẫm lại về những điều đã qua, ta chỉ biết cười mà không thể nào lưu lại.

Nhật ký học trò vẫn còn đó, những dòng mực có thể bị bụi thời gian làm lu mờ duy chỉ có một vật kỷ niệm mãi trường tồn cũng thời gian có giá trị sử dụng vô thời hạn đó không gì khác là những chiếc áo đồng phục họp lớp được xuất xưởng tại Đồng phục ISHINE.

 

 

Những người trưởng thành mỗi năm chỉ có vài dịp họp lớp như ngày 20/11 hay Tết Nguyên Đán, đây là dịp không chỉ ngồi lại ôn lại chút kỷ niệm xưa, thăm thầy cô cũ gặp lại mái trường xưa, chuyện trò rôm rả khoác lên người những chiếc áo lớp mang màu tím đặc trưng- màu của sự thủy chung sâu sắc.

Đừng nhầm tưởng rằng, chỉ có các em học sinh – sinh viên mới thích hợp mặc những chiếc áo lớp này. Với chất liệu thun, thiết kế truyền thống thích hợp tại mỗi thời điểm và lứa tuổi, không kén chọn người. Cứ thích là đặt may.

Họa tiết hình in có phần đơn giản hơn rất nhiều, là một chiếc logo nhỏ in đây đủ niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm, đầy đủ những thông tin lưu giữ chỉ trong một logo dạng tròn in trên ngực áo.

 

 

Mặt trước cũng như mặt sau đồng cũng họa tiết in nhất quán về chi tiết khác nhau về đường kính hình in. Khôn quá nhăng nhít như các cô cậu học trò mới lớn. Đơn giản dễ mặc phù hợp cho cả nam và nữ.

Hãy nhắm mắt lại thử tưởng tượng mà xem tất cả các bạn cùng một lớp đang hiện diện cùng mặc một mẫu áo lớp đẹp giống hệt nhau, thấm đẫm tình đoàn kết, gắn bó. Dù thời gian có trôi qua tình bạn vẫn mãi mãi.

Hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời cùng ISHINE.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang