adv

Tư vấn

Lựa chọn áo đồng phục lớp

Lựa chọn áo đồng phục lớp
Cùng sự phát triển của kinh tế và thời trang, những yêu cầu về những chiếc áo đồng phục trường, đồng phục lớp cũng đang ngày một nâng cao.

Cùng sự phát triển của kinh tế và thời trang, những yêu cầu về những chiếc áo đồng phục lớp cũng đang ngày một nâng cao.

  • Lựa chọn áo đồng phục lớp, thật dễ!

Ban đầu từ những đòi hỏi về những chiếc áo, mẫu áo giống nhau để nhận biết các thành viên và làm nổi bật lớp mình, nhóm mình, vấn đề độc đáo và cá tính thường ít xuất hiện, giờ đây nhu cầu về việc thiết kế một mẫu đồng phục trường với những đặc trưng riêng nhất của mình phát triển mạnh.

 áo đồng phục lớp

Những mẫu đồng phục được thiết kế dựa trên những ý tưởng của chính họ, biến những chiếc áo đó trở thành một thương hiệu cho chính lớp mình, khi tham gia các hoạt động trường lớp hay xã hội, các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sức mạnh tập thể khi đang khoác trên người chiếc đồng phục trường, đồng phục lớp  riêng của lớp mình.

 

Áo  không chỉ thể hiện cá tính và phong cách “style” của lớp bạn mà còn giúp lớp bạn “pose” ảnh thật đẹp trong các buổi họp lớp, prom, party,.. Những bức ảnh kỷ niệm sẽ thêm ý nghĩa và để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong tim bạn về lớp học đáng yêu ngày nào.

Bạn có nghĩ việc chọn có khó hay không? Nếu bạn còn phân vân về việc thiết kế, lựa chọn pđừng ngại ngùng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  0973870337 để chúng tôi có thể tư vấn và chọn cho bạn các mẫu  đẹp nhất, nổi bật nhất hiện nay.

Chúc cho các bạn sẽ chọn được một mẫu áo đồngphục cá tính và độc đáo nhất nhé! <3

Áo đồng phục mùa hè thường rộng rãi, thoáng mát với những đường chỉ may thẳng suông để teen có thể thoải mái vận động mà không lo chật hay nóng. Thế nhưng nhiều nữ sinh đã tự ý chỉnh sửa kiểu dáng, kích thước theo tiêu chuẩn riêng, với lí do “dễ mặc, tôn dáng” hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ "tay dao, tay kéo" quá đà, khiến chiếc áo của mình dễ mặc, tôn dáng thì chẳng thấy đâu, mà chỉ thấy chiếc áo trở thành thảm họa, không kín phần trên thì cũng hở phần dưới.

Mai (lớp12 trường H) là một ví dụ rõ nhất. Suốt những năm trung học phổ thông, chiếc đồng phục học sinh nào của cô nàng cũng bị tút tát, triết eo, xẻ bớt gấu quần đến độ cũn cỡn. Mỗi lần cô bạn chơi đùa, sống áo sộc sệch cứ thế phơi bày vòng eo và phần lưng dưới, lồ lộ trước bao con mắt của bàn dân thiên hạ. Rồi mỗi khi lên bảng làm bài, Mai một tay cầm phấn viết, một tay cố ghì gấu áo để tránh bị lộ hàng, vì chiếc áo quá ngắn. Cả lớp ở dưới nhìn vào hành động của Mai cũng phải lắc đầu xấu hổ thay. 

Rũ bỏ đồ mix

Đồng phục lớp ngày nay quá phổ biến với tuổi học trò. Mỗi tập thể có những ý tưởng riêng, trang phục thiết kế cũng khác nhau. Đồng phục lớp là biểu tượng của lớp, là sợi dây gắn kết các thành viên, nhưng một số thành viên vô tình (hay hữu ý) làm cho đồng phục lớp trở nên méo mó, biến dạng.

Lớp 12A10 (THPT K) là một trường hợp điển hình. Cả tập thể may đồng phục từ năm lớp 11, gồm một chiếc áo trắng mỏng và ghi-lê đen mặc ngoài. Ban đầu, ai cũng chịu khó diện đồng phục lớp đến trường đầy tự hào, nhưng chỉ được một thời gian, đồng phục lớp bị mấy "tiểu thư" làm cho kệch cỡm cả đi. Số là mấy nàng chê lên chê xuống chiếc ghi-lê tối màu, mặc khó chịu nên chỉ diện áo chiếc áo trắng đến lớp. Khổ một nỗi, chiếc áo lại mỏng tang, nên mặc áo mà cứ như không mặc trông các bạn gái trở nên cực kì phản cảm. "Thần dân" trong trường được phen mãn nhãn. Bạn bè góp ý thì mấy bạn đó cứ lờ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Nghệ thuật... chưa tới

Đồng phục mùa hè hay bị kêu ca, phàn nàn đã đành, đồng phục mùa đông gọn gàng, ấm áp cũng không thoát khỏi bàn tay sáng tạo của teen. Ở nhiều trường trung học, ngoài logo đính tên trường, lớp, niên khóa thì áo vẫn thừa những khoảng trống. Teen vì muốn chứng tỏ khả năng sáng tạo của mình, muốn thể hiện tình cảm với người yêu, hay đơn giản nhất là muốn chơi trội, nổi bật giữa đám đông đã không ngần ngại tô vẽ mực xanh mực đỏ, đính dán, in ấn đủ loại hình hoạ để đạt mục đích “khác người”.

Trang (trường THPT T) cho hay: “Đồng phục trường mình rất đẹp, nhưng một số bạn lại khiến nó trở lên xấu xí. Nữ thì đính cườm, vẽ hình hoa lá, cả những dòng giật title “I love you, kiss me, honney,... Nam thì phong phú hơn, các bạn vẽ hình đầu lâu xương chéo, hình nhân vật game, truyện tranh, có những bạn kì công vẽ đề cả bài thơ, đoạn thư tình dài dằng dặc để khoe với chiến hữu.”

Đồng phục may ra luôn có trước sự thống nhất ý kiến giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Vì thế, nếu teen mình có thắc mắc, không vừa ý với đồng phục thì nên kiến nghị với nhà trường. Đừng nên có những hành động không hay, làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của đồng phục teen nhé.

 

Đồng phục ISHINE chuyên may áo đồng phục các loại như áo lớp đẹp, áo đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục lớp , áo đôi, áo gia đình, áo game thủ, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo thun... hân hạnh được phục vụ các bạn..

Để nhận được những cách tư vấn về việc lựa chọn đồng phục, xem thêm tại đây

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang