adv

Tin tức áo đồng phục

Làm sao để Là áo đồng phục đúng cách?

Làm sao để Là áo đồng phục đúng cách?
Áo đồng phục luôn đóng vai trò rất quan trọng. Đó có thể là những chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp cho ngày tựu trường hay những mẫu áo đồng phục công ty là thời trang hàng ngày nơi công sở. Dù cho là sử dụng với bất kỳ mục đích gì thì việc bảo quản áo đồng phục luôn cần được quan tâm một cách đúng đắn.

 

Áo đồng phục luôn đóng vai trò rất quan trọng. Đó có thể là những chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp cho ngày tựu trường hay những mẫu áo đồng phục công ty là thời trang hàng ngày nơi công sở. Dù cho là sử dụng với bất kỳ mục đích gì thì việc bảo quản áo đồng phục luôn cần được quan tâm một cách đúng đắn. Điều đó giúp cho sản phẩm của bạn có thể sử dụng lâu dài và bền mãi với thời gian. Một trong số những việc cần làm để chiếc áo của bạn phẳng phiu như mới đó là – Là áo. Là như thế nào thì đúng? Áo phông cần lưu ý gì khi là, hãy cùng Đồng phục ISHINE tham khảo cách là áo đồng phục trong bài viết này.

 

 

Áo đồng phục cần được là với nhiệt độ không quá cao

Mức nhiệt đủ để bạn là một chiếc áo là khoảng 170 - 240 độ. Một số bàn là có mức riêng dành cho áo T-shirt, hãy sử dụng mức đó. Đặc tính của áo đồng phục thường được dệt từ loại sợi cotton. Kết cấu của sợi bông đó là dễ cháy khi gặp nhiệt độ cao do vậy hãy lưu ý về điều này. Ngoài ra, một mẹo rất hay dành cho bạn khi là các sản phẩm áo đồng phục đó chính là ưu tiên là chúng trước khi là áo sơ mi hay vest.Bạn có thể tận dụng quá trình tăng nhiệt của bàn là và tiết kiệm thời gian hơn.

 

 

Tránh là trực tiếp lên hình in

Hình in của áo đồng phục thường được sử dụng mực in cao su. Đặc tính của loại mực này đó là bền với bột giặt và các hóa chất tẩy rửa nhẹ. Tuy nhiên, tác dụng của nhiệt lại khiến hình in kém bền hơn. Chính vì thế, khi là áo đồng phục chúng ta nên tránh các vị trí có hình in. Thông thường các vị trí in hình thường dày hơn một chút so với các vị trí khác trên áo. Do đó, vị trí đó cũng khó có thể nhăn hơn. Nếu như bạn làm áo đồng phục tại Đồng phục ISHINE và phần bị nhăn đó nằm chính ngay ở hình in của bạn. Hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề này. Với công nghệ ép nhiệt trên máy ép chuyên dụng. Hình in của bạn sẽ được xử lý với phương pháp hiện đại nhất. Không chỉ được là phẳng, hình in dưới tác dụng của quy trình ép ly tâm sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Đây cũng là công nghệ mà Đồng phục ISHINE thường sử dụng để tăng chất lượng cho hình in sau khi đã hoàn thiện xong quy trình in ấn. Vì thế nên các sản phẩm áo đồng phục tại Đồng phục ISHINE luôn được bảo hành chất lượng trong 1 năm kể từ khi sản xuất.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang