adv

Tin tức áo đồng phục

Làm sao để áo phông đồng phục của bạn không bị nhăn?

Làm sao để áo phông đồng phục của bạn không bị nhăn?
Trải qua một thời gian sử dụng, chiếc áo đồng phục của bạn thường có biểu hiện bị nhăn. Điều đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo và khiến cho chiếc áo của bạn bị xấu đi. Vậy điều gì khiến cho chiếc áo của bạn bị nhăn nhúm.

 

Trải qua một thời gian sử dụng, chiếc áo đồng phục của bạn thường có biểu hiện bị nhăn. Điều đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo và khiến cho chiếc áo của bạn bị xấu đi. Vậy điều gì khiến cho chiếc áo của bạn bị nhăn nhúm. Cách nào tránh cho chiếc áo đồng phục bạn mặc không bị nhăn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Đồng phục ISHINE để có cho mình những bí quyết hay nhất bạn nhé.

 

 

Không nên vắt áo đồng phục quá kỹ khi giặt

Khi giặt quần áo chúng ta thường có thói quen vắt áo thật kỹ để áo của mình nhanh khô hơn. Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng chiếc áo đồng phục của bạn. Khi bạn vắt chiếc áo đồng phục của mình quá kỹ, các nếp gấp sẽ không trở về như trạng thái ban đầu. Sau chiếc áo đồng phục khô, các nếp gấp sẽ nhanh chóng trở thành nếp nhăn trên áo. Chính vì thế, để hạn chế chiếc áo của bạn bị nhăn. Hãy hạn chế vắt áo quá kỹ.

 

 

Phơi áo bằng móc, gập phẳng khi bỏ vào tủ

Điều quan trọng nhất khi phơi áo đồng phục để tránh cho chiếc áo bị nhăn đó chính là bạn cần phơi áo bằng móc. Phơi bằng móc sẽ hạn chế phần áo bị gấp vào nhau. Cùng với đó, việc phơi bằng móc là cách để nước khi bạn vắt còn trong áo sẽ chạy dọc thân áo và làm cho phần nhăn trên áo phẳng ra. Nhưng hãy lưu ý không để áo quá ướt sẽ ảnh hưởng đến thời gian khô của áo dễ khiến cho áo bị ám mùi và ảnh hưởng không tốt đến chất lượng dàn phơi bạn nhé.

Khi không sử dụng áo hoặc khi áo đã khô mà ta muốn cất vào tủ, hãy nhớ gấp áo thật phẳng và xếp riêng những chiếc áo phông với nhau. Việc này sẽ khiến cho áo của bạn được phẳng phiu trong thời gian bạn không dùng đến. Hãy nhớ rằng áo phông đồng phục rất dễ bị nhăn nếu như bạn không gấp cẩn thận. Việc bạn vò và vứt áo vào một góc trong tủ sẽ khiến cho chiếc áo của bạn sau khi lấy ra mặc trở nên nhăn nheo và nhàu nhĩnh.

 

 

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên may in các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non và nhiều loại sản phẩm đồng phục chất lượng khác. Với quy trình là công nghiệp, bạn có thể được hỗ trợ giặt là khi làm áo đồng phục tại Đồng phục ISHINE

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang