adv
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hữu
0973 870 337
HOTLINE - 24/7
04 62 927 941
Mr Tài Thu
01 287 288 289

Quà tặng & Khuyến mại

khuyến mại áo lớp, khuyến mại làm áo, khuyến mại làm áo lớp, đăng ký khuyến mại áo lớp

Làm áo lớp ngay, có quà liền tay !

Đồng phục ISHINE xin trân thành cảm ơn sự quan tâm nhiệt tình của quý thầy cô và toàn thể các bạn học sinh đã và đang ủng hộ Đồng phục ISHINE trong suốt thời gian qua. Có được sự ủng hộ của mọi người là động lực lớn để Đồng phục ISHINE tiếp bước trên con đường đem những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đến tay mọi người. Nhân dịp đầu năm học 2015 – 2016 Đồng phục ISHINE với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đón chào năm học là những món quà tri ân, những kỷ vật đẹp để các bạn học sinh chúng ta có thể lưu giữ lại những điều tuyệt vời nhất của đời học sinh.
Lì xì năm mới, banner lì xì năm mới, khuyến mại lỳ xì năm mới

Khuyến mại "Lì xì năm mới" xuân 2015

Nhân dịp đầu năm mới, Đồng phục ISHINE gửi tới tất cả các bạn học sinh những người đã ủng hộ Đồng phục ISHINE trong suốt thời gian qua lời chúc sức khỏe - chúc các bạn cùng toàn thể gia đình năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.
Dong phuc lop, ao lop dep, dong phuc cong ty, dong phuc mam non, ao dong phuc, ao cong ty, ao mam non, ao dong phuc

Quà tặng khi làm áo tại đồng phục IShine

Nhằm thu hút đông đảo khách hàng đến với Ishine cũng như tạo ra lượng khách mới, tri ân khách hàng cũ, các khách hàng quen có động lực để tiếp tục hợp tác với Ishine, chúng tôi có những chương trình ưu đãi, quà tặng khuyến mãi khi khách hàng làm áo tại đồng phục Ishine
^ Về đầu trang