adv

Tư vấn

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng
Hướng dẫn đặt hàng - Đồng phục ISHINE chuyên cung cấp dong phuc lop, mau ao lop, ao lop dep, ao dong

Hướng dẫn đặt hàng tại Đồng phục IShine

I. Đặt hàng trực tiếp

Các bạn ở gần văn phòng Đồng phục IShine có thể qua trực tiếp địa chỉ 

Lô N4-2 khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (04) 62 927 941 - 0973 870 337

các bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn trực tiếp cách chọn vải, chọn mẫu áo, chọn size áo ... và trực tiếp đặt hàng tại văn phòng Đồng phục IShine. Khi Đồng phục IShine sản xuất xong, chúng tôi sẽ chuyển hàng về đúng địa chỉ được ghi trong đơn hàng của bạn.

Đối với các bạn ở trong khu vực Hà Nội nhưng không có điều kiện trực tiếp qua văn phòng Đồng phục IShine, nhân viên thị trường của Đồng phục IShine sẽ trực tiếp liên hệ và đến địa chỉ của bạn để tư vấn bạn về cách chọn áo, chọn size và nhận yêu cầu thiết kế của bạn. 

II. Đặt hàng online

Với mạng lưới khách hàng phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đồng phục IShine chủ yếu nhận các đơn hàng của các bạn ở tỉnh xa gửi về thông qua cách đặt hàng online. Đồng phục IShine gửi tới các bạn chi tiết cách thức đặt hàng online để các bạn có thể tham khảo.

 

 

 

Đồng phục ISHINE chuyên may áo đồng phục các loại như áo lớp đẹp, áo đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục học sinh, đồng phục trường, đồng phục lớp , áo đôi, áo gia đình, áo game thủ, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo thun... hân hạnh được phục vụ các bạn..

Để nhận được những cách tư vấn về việc lựa chọn đồng phục, xem thêm tại đây

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang