adv

Tin tức đồng phục công ty

Họp lớp, về thăm trường cũ nên chọn đồng phục như thế nào?

Họp lớp, về thăm trường cũ nên chọn đồng phục như thế nào?

Đồng phục ISHINE xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân trọng nhất. ISHINE cảm ơn quý khách hàng đã luôn dành sự quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của ISHINE. Trong khuôn khổ bài viết này, ISHINE xin truyền tải tới quý khách hàng là các anh chị đã trưởng thành từ mái trường quê hương. Nay các anh chị muốn về thăm lại lớp cũ, trường xưa ôn lại kỷ niệm cũ và muốn chọn một chiếc áo đồng phục.  Để anh chị dù là ai, dù đang thành công ở mức nào chúng ta cũng có thể cùng hoài niệm về cái nôi đã giúp chúng ta thành công. Đôi lời tư vấn ISHINE dành cho anh chị mong rằng sẽ có thể giúp anh chị chọn được chiếc áo đồng phục lớp ưng ý nhất.

 

 

 Chọn màu áo

Phần lớn mọi người khi về thăm lại trường xưa đều đã ít nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. Ở lứa tuổi của các anh chị đã không còn trẻ để diện những trang phục với màu sắc sặc sỡ. Các tông màu trầm sẽ lựa sự lựa chọn hợp lý hơn để anh chị diện khi về trường. Một số màu sắc chủ đạo có thể trở thành sự lựa chọn hợp lý đó là màu xanh cốm, màu đỏ đô, màu tím …

ISHINE xin giới thiệu tới các anh chị một số mẫu thiết kế đã được ISHINE thiết kế cho các tập thể trong các dịp họp lớp ở dưới đây:

 

 

 

 

 

Chọn họa tiết in lên áo

Cũng giống như việc chọn màu áo, việc chọn họa tiết ít lên áo ISHINE nghĩ rằng anh chị cũng không cần các mẫu thiết kế  quá rườm rà. Đa phần các tập thể lớp đã được ISHINE thiết kế đều đưa ra ý tưởng chỉ cần một logo đơn giản thể hiện trước ngực áo. Phần logo trước ngực trái của mẫu áo lớp đẹp cũng chính là để thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể mãi luôn ở trong trái tim mọi người.

 

Kiểu cách áo – điều quyết định tạo nên một chiếc áo đồng phục lớp đẹp

Điểm nhấn của chiếc áo đồng phục lớp kỷ niệm mà ISHINE đã luôn tạo nên khi mọi người đến với ISHINE đó chính là những đường kim mũi chỉ trên áo. Có ý kiến cho rằng, họp lớp chỉ cần mặc đồng phục một lần vậy nên không cần quá cầu kỳ. ISHINE nghĩ rằng suy nghĩ này có phần chưa chính xác. Khi anh chị đã thành công trên con đường của mình, chính trang phục của anh chị sẽ nói lên điều này. Một chiếc áo phông cổ bẻ bình thường sẽ dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Nhưng một mẫu áo đồng phục lớp với thiết kế thời trang – các chi tiết trên áo được may theo các mẫu thời trang hàng hiệu đang có trên thị trường thì không phải ở đâu cũng có. ISHINE có thể đem đến cho các anh chị những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

 

 

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty các mẫu đồng phục mầm non và đồng phục trường. Đến với Đồng phục ISHINE anh chị và các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện cùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 - 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang