adv

Tin tức áo đồng phục

Hóa thân thành sao US-UK qua trang phục công sở

Hóa thân thành sao US-UK qua trang phục công sở
Ai bảo người không là người nổi tiếng thì không được phép xì tai, bạn sẽ phải giật mình thốt lên từ “thật bất ngờ” qua những gì mà Đồng phục ISHINE sắp sửa chia sẻ ngay sau đây.

 

Ai bảo người không là người nổi tiếng thì không được phép xì tai, bạn sẽ phải giật mình thốt lên từ “thật bất ngờ” qua những gì mà Đồng phục ISHINE sắp sửa chia sẻ ngay sau đây.

Selena Gomes cô nàng xuất thân từ nhà Walt Disney nay đã trở thành một trong những nữ ca sĩ gợi cảm nhất hành tinh từng có những cách phối đồ công sở diện ra ngoài khi đi dạo phố.

 

 

Một chiếc sơ mi trắng trơn, dài xoắn tay, cổ cao cùng một chiếc quần tây ôm vải cứng thêm một đôi giày cao gót bít mũi màu đen, không cùng phải suy nghĩ cách tạo style chỉ đơn giản là khoác lên người cũng đủ làm cho cô nàng này nổi bật hơn bao giờ hết, đôi khi đơn giản chính là một giải pháp an toàn cho mọi phong cách.

Một chiếc sơ mi chất liệu demi xanh truyền thống tay lỡ bẻ cổ , cài khâu phá cách sáng tạo hơn bằng cách cột thắt gút vạt áo kết hợp cùng quần legging lưng cao màu trắng, thêm một cặp kính to bản dạng rồi và sau cùng là đôi giàu bánh mì sậm màu. Sẽ tạo nên một phong cách rất ưng ý cùng kiểu tóc đuôi ngựa, thích hợp đi chơi hay đi dạo biển, du lịch cùng bạn bè

Còn nếu bạn là một cô nàng dịu dạng muốn có những bộ đồng phục công sở nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch, có thể đi làm lại có thể mặc khi đi hẹn hò hoặc các buổi họp mặt bạn bè.

 

 

Lời khuyên mà Đồng phục ISHINE muốn dành cho bạn là cho một chiếc khoác mỏng không tay được dệt bằng ren hoa mẫu áo dài, cùng chiếc áo đồng phục sơ mi ngắn tay màu sắc tùy chọn vạt áo tròn bầu khoác chính bên trong và hẳn rằng không quên người bạn quần jean bó màu sậm và anh bạn hỗ trợ đôi chân giày statement. Như vậy là bạn đã có một bộ đồng phục công sở ưng ý

Không riêng gì bộ đồng phục công ty áo sơ mi, mà tất cả những trang phục khác nhau điều có những công dụng làm đẹp của riêng nó, chẳng qua chúng ta có biết cách khai thác làm cho mình xinh đẹp hơn.

Mong rằng với những gì mà Đồng phục ISHINE vừa gợi ý, các quý cô đã có thêm nhiều những gạch đầu dòng cho tủ quần áo của mình thêm phần thời trang, phong cách

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang