adv

Tin tức đồng phục lớp

“Hổ báo trường mẫu giáo” cùng áo lớp ISHINE

“Hổ báo trường mẫu giáo” cùng áo lớp ISHINE
Ngay từ màu sắc đã được chọn lựa một cách kỹ càng. Phải là màu vàng thì mới xứng đáng mang lại sự mạnh mẽ quyền lực. Vua chúa khi xưa điều chọn màu vàng cho kiến trúc, quần áo và những vật xung quanh điều là màu vàng

 

Áo lớp mạnh mẽ dành cho các nam thần đã đến đây! Nào bạn cùng ghé qua lựa chọn thôi nào.

Ngay từ màu sắc đã được chọn lựa một cách kỹ càng. Phải là màu vàng thì mới xứng đáng mang lại sự mạnh mẽ quyền lực. Vua chúa khi xưa điều chọn màu vàng cho kiến trúc, quần áo và những vật xung quanh điều là màu vàng. Bởi lẽ đây là màu của sự sang trọng và khởi đầu mới như ánh mặt trời chói lói.

 

 

Super Tiger – Siêu hổ đã xuất hiện trong gương mặt gan góc, can trường, chúa tể thống lĩnh của muôn loài với chiếc áo choàng biểu trưng cho các vị lãnh đạo tướng cầm binh. Rất phù hợp cho các bạn nam lập nhóm cùng vui chơi, học tập  khoác lên người khi họp mặt cùng nhau.

Không cần phải nói quá nhiều về những mẫu áo đồng phục lớp của ISHINE bởi những ai thường xuyên đặt hàng tại công ty chúng tôi điều nhận thấy rằng. Những chiếc áo được xuất xưởng tại nơi đây bao giờ cũng đạt chất lượng vải tốt nhất, màu sắc luôn tươi mới sạch đẹp dù đã mặc nhiều lần trước đó, giá cả lại phải chăng, hợp lý, giao hàng tận nơi.

 

 

Dù là không kỹ tính bằng các bạn nữ, nhưng khi sở hữu chiếc áo lớp này các bạn nam dễ dàng bảo quản gìn giữ áo lớp của mình, thản nhiên giặt mà không lo bong tróc hình in. Thoải mái phơi ngang phơi dọc mà không lo áo bị chảy xệ.

Thiết kế đẹp, mẫu mã đẹp tất cả chỉ có ở áo lớp may tại xưởng ISHINE, bên cạnh đó bạn còn được phép thay đổi màu sắc, thiết kế, họa tiết theo ý mà mình muốn.Đồng phục ISHINE chính là nơi tiếp nhận những ý tưởng độc đáo mới lạ những nhà thiết kế trẻ trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết cũng như liên hệ đặt hàng xin vui lòng gọi vào đường dây nóng 0973-870-337 hoặc 012-872-882-89.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang