adv

Tin tức áo đồng phục

Gợi ý chọn trang phục cho cô nàng “Chân Ngắn”

Gợi ý chọn trang phục cho cô nàng “Chân Ngắn”
“Chân ngắn sao phải xoắn” giờ đây những cô nàng nấm lùn đã không còn sợ lép vế trước những nàng chân dài, ai cũng được quyền xinh đẹp theo cách riêng của mình, chỉ cần bạn biết cách làm đẹp cho chính mình cũng chính là cách lấy thiện cảm từ những người xung quanh.

 

“Chân ngắn sao phải xoắn” giờ đây những cô nàng nấm lùn đã không còn sợ lép vế trước những nàng chân dài, ai cũng được quyền xinh đẹp theo cách riêng của mình, chỉ cần bạn biết cách làm đẹp cho chính mình cũng chính là cách lấy thiện cảm từ những người xung quanh.

Váy phồng xòe.

Những chiếc váy phồng xòe trong bạn sẽ cảm giác cao hơn, đừng nên chọn những mẫu váy quá dài nếu như bạn muốn đánh “lừa” thị giác về chiều cao

 

Những chân váy dài sẽ càng làm cho bạn trở nên thấp bé hơn với mức chiều cao khiêm tốn của mình.

 

Quần ống cạp

Quần snicky ống cạp cao ôm gọn lấy phần mông che đi khuyết điểm chân ngắn, lại cá tính phong cách theo cách riêng của mình, không cần lúc nào cũng phải là những chiếc quần bó lưng cao.

 

 

Diện đồ theo nguyên tắc trên ngắn – dưới dài

Tức là bạn sẽ chọn mẫu áo ngắn vạt tà không quá dài, dạng áo croptop. Và chiếc váy hay quần sẽ dài hơn chiều dài của áo nhầm cân đối lại vóc người của mình. Hiệu ứng của nguyên tắc này mang lại là bạn sẽ có phần từ hông trở lên ngắn lại và từ hông dài xuống chân được dài hơn ra, trông bạn sẽ không còn là “cô nàng nấm lùn di động” nữa đâu.

 

Tránh những đôi giày có màu đối lập với quần áo

Hai gam màu không hài hòa nhau sẽ dẫn đến sự tách biệt chỉ cần nhìn vào người khác cũng đủ nhận diện trên dưới là hai mảng không cùng đồng bộ càng lộ rõ thêm đôi chân ngắn của bạn. Nhất là hai màu đen và trắng tuyệt đối không nên kết hợp với nhau, có thể hợp với người cao kềnh nhưng chắc chắn không hợp với những ai có chiều cao khá là khiêm tốn.

 

 

Hạn chế sử dụng thắt lung to bản

Sẽ là một thảm họa khi bạn sử dụng phụ kiện là thắt lung bản to chễm chệ ngay trên áo sơ mi hay áo đầm.

 

 Đồng ý rằng đây là một phụ kiện hỗ trợ phong cách thời trang. Tuy nhiên đừng quá tham lam, bắt chước cách mà các người mẫu, nếu bạn không phải là người có vóc dáng chuẩn như người mẫu hay các cô nàng.

Chọn quần tây/ jean

Chọn ống Quần dài đứng, màu tối giúp chân bạn có cảm giác nhỏ hơn, đồng thời chiều cao sẽ tang lên . Gợi ý là dạng quần legging, capri và quần short kết hợp với giày cao gót. Nhớ nhé! Hãy bỏ qua mốt quần ống rộng, chắc chắn bạn sẽ không phải là “chủ nhân” của loại quần này đâu

 

Áo

Cô nàng “chân ngắn” đừng quá tham lam chi tiết và kiểu mẫu. Những chiếc áo thun lửng dạn ngắn tà/ vạt áo, crop – top, sơ mi suôn hoặc kẻ caro cho những ngày trời oi bức.

Thêm một chiếc áo khoác hoặc áo choàng có độ dài ngắn thích với kích thước áo lót chính bên trong vào những ngày đông, se se lạnh. Tất cả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Tránh xa những chiếc áo dạng nón, trùm đầu như áo váy,  blazer và sơ mi cổ tay dài… nó vẫn sẽ làm cho cơ thể của bạn trong dài ra, nhưng rất tiếc lại là dài phần lung chứ chẳng phải phần chân.

 

Với đầy đủ cách chọn cho từng loại trang phục, hy vọng rằng các cô nàng chân không cao vẫn có thể thật đáng yêu và tự tin khi bước ra phố.

-------------------------------------------------------------------------------

ĐỒNG PHỤC ISHINE - ĐỒNG HÀNH CÙNG KỶ NIỆM HỌC TRÒ
Xưởng MAY - IN : Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội 
Văn Phòng: Lô N4-2,Khu đô thị Sống Hoàng,Hoàng Mai,Hà Nội 
Điện thoại: (04) 62 927 941 
HOTLINE : 0973.870.337 - 01.287.288.289
LINK MẪU THIẾT KẾ SẢN PHẨM ÁO PHÔNG TẠI ISHINE.VN
➡ Link mẫu áo đồng phục lớp :http://bit.ly/15fipiy
➡ Link mẫu áo lớp đẹp : http://bit.ly/2aO9FTW
➡ Link mẫu áo đồng phục công ty : http://bit.ly/2baBiuq
➡ Website: http://ishine.vn/
➡G+ :http://bit.ly/28NYvT7
➡ Twitter:https://twitter.com/UnifromVn

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang