adv

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG
IShine là thương hiệu chuyên cung cấp áo đồng phục dành cho học sinh, sinh viên và cơ quan công sở với các mẫu áo đồng phục đa dạng, kiểu cách và chất lượng. IShine luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.

   

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đồng phục ISHINE được thành lập 2012 với tiêu chí  xuyên suốt là tạo nên những mẫu áo đồng phục lớp đẹp về thiết kế, hợp xu hướng thời trang và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tính đến nay IShine đã hân hạnh được phục vụ hơn 10000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là chất lượng đứng hàng đầu về dịch vụ cung cấp áo đồng phục.

   Với SLOGAN: “Chất lượng khẳng định niềm tin”. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho Ishine

   Từ khi thành lập Ishine đã nhận  được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Những mẫu áo đồng phục đẹp của Ishine đã đến hầu hết toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.

   IShine là gia đình của những người trẻ tuổi với khát khao tỏa sáng và mong muốn góp sức cho cuộc sống,cho đời. Mỗi con người IShine luôn mang trong mình niềm tự hào mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những bộ áo đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhất.

"Nụ cười hài lòng quý khách hàng là thành công to lớn nhất với chúng tôi"

   Hiện IShine cũng là một trong những đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất và có uy tín cao tại Việt Nam.

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

a, Tầm nhìn

   ISHINE trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên, các cơ quan công sở.

   Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao đáp ứng được sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng.

 

b, SỨ MỆNH: Xây dựng chất lượng sản phẩm đáp ứng lòng tin của người tiêu dùng

   Các thành viên IShine đã  không ngừng cải tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh để cho ra đời những sản phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng. Ishine với  đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp  sẽ tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo với mong muốn đem đến cho  khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và mới lạ.

 

III. VĂN HÓA ISHINE VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ISHINE

a, Văn hóa ISHINE

   THÂN THIỆN: Các thành viên IShine đều là những người trẻ, cùng sinh hoạt, cùng làm việc và phục vụ khách hàng thân thiện, mong muốn đem lại cho khách hàng sự vừa lòng nhất về IShine.

   SÁNG TẠO: Chúng tôi – IShine là một đơn vị cung cấp áo đồng phục chất lượng cao. Nên tính sáng tạo của những con người IShine được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với các bạn, những sản phẩm củaIShinehoàn toàn độc đáo, duy nhất và đảm bảo sự hài lòng cho các bạn.

   TRÁCH NHIỆM: Để hướng tới là Thương hiệu số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn ý thức được rằng, mọi cam kết của chúng tôi đều được thông qua các hoạt động đối nội, đối ngoại của chúng tôi.

b, Giá trị cốt lõi của ISHINE

   Phục vụ tân tụy là phong cách sống tại IShine . Tất cả các thành viên của IShine luôn ý thức rằng, Các bạn chính là lý do để IShine tồn tại, vì thế tận tuy được IShine lấy làm tôn chỉ ngay từ khi thành lập.

   Sáng tạo và đổi mới. Đã nhiều lần IShine tự hỏi giá trị nào ta đem đến cho thị trường và khách hàng. Và kết quả đưa ra chính là IShine luôn luôn thực hiện sự dẫn đầu trong sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang