adv
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hữu
0973 870 337
HOTLINE - 24/7
04 62 927 941
Mr Tài Thu
01 287 288 289

Tư vấn

Free thiết kế

Free thiết kế
Với mong muốn tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng, đồng phục Ishine luôn đăt yêu cầu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Đến với đồng phục Ishine, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế với những lợi ích tốt nhất.

Với mong muốn tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng, Đồng phục ISHINE luôn đăt yêu cầu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Đến với đồng phục Ishine, quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế với những lợi ích sau đây:

 

 

  • Không yêu cầu đặt cọc khi thiết kế

-Không giống các đơn vị, công ty về đồng phục khác thường yêu cầu khách hàng phải đặt cọc trước một số tiền khi mới thiết kế.

-Đến với đồng phục Ishine, khách hàng chỉ phải đặt cọc khi mẫu thiết kế đã được hai bên chốt, sẵn sàng để tiến hành sản xuất.

  • Không giới hạn số lần thiết kế

-Giới hạn số lần thiết kế có nghĩa là khách hàng chỉ được phép thay đổi ý tưởng thiết kế trong giới hạn số lần nhất định.

-Thường đối với đơn vị khác, họ cho phép khách hàng thay đổi ý tưởng thiết kế trong khoảng 3 lần.

-Với đồng phục Ishine, khách hàng thoải mái lựa chọn, thay đổi các mẫu thiết kế sao cho phù hợp và ưng ý nhất, không bị gò bó số lần thay đổi. Dù đó là sản phẩm đồng phục lớp hay đồng phục công ty đẹp

-Ishine không giới hạn số lần thiết kế.

 

(100% thiết kế áo đồng phục tại Ishine.vn hoàn toàn miễn phí)

 

  • Không giới hạn màu in trên áo

-Đối với màu in trên áo, nếu trên cùng một chiếc áo mà sử dụng nhiều màu in khác nhau thì sẽ tốn chi phí hơn.

-Ứng với một màu in là một khung màu, nếu in nhiều màu thì sẽ mất nhiều khung màu, chính vì thế chi phí để in một chiêc áo sẽ tốn hơn nên khách hàng thường phải giới hạn màu in  để đỡ chi phí hơn.

-Với Ishine, khách hàng thỏa sức sáng tạo. thể hiện những ý tưởng, sở thích của mình, lựa chọn bao nhiêu màu cũng được mà không tính thêm chi phí.

  • Miễn phí in logo tay

-Đồng phục Ishine hân hạnh phục vụ Quý khách hàng một cách tận tình nhất, tốt nhất với mong muốn khách hàng luôn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn Ishine.

-Đối với Ishine, nếu mẫu áo của Khách hàng có in logo tay, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí, Khách hàng thỏa sức tạo nét cá tính cho riêng mình.

  • Nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc đáo

-Ishine luôn cố gắng tạo ra những thiết kế đẹp, độc đáo, lạ mắt phục vụ nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

-Bất kể mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích,…đều được thiết kế của Ishine đáp ứng, tạo ra những nét lạ tùy theo từng yêu cầu.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang