adv

Tin tức áo đồng phục

Dùng thuốc tẩy trên áo phông đồng phục sao cho đúng?

Dùng thuốc tẩy trên áo phông đồng phục sao cho đúng?
Khi dùng sản phẩm áo phông đồng phục chúng ta có thể không tránh khỏi sơ xuất làm vết bẩn khó tẩy rửa vướng vào áo. Làm sao để tẩy đi hết những vết bẩn này?

 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm áo phông đồng phục chúng ta có thể không tránh khỏi những sơ xuất dẫn đến những vết bẩn khó tẩy rửa vướng vào áo. Làm sao để tẩy đi hết những vết bẩn này? Cách sử dụng thuốc tẩy như thế nào là đúng? Hãy cùng Đồng phục ISHINE đi sâu tìm hiểu chủ đề này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

 

 

Ngâm áo ngay khi bị ố bẩn

Các vết bẩn mới ngay khi bị dính vào áo đồng phục cần được ngâm ngay với nước sạch có hòa một chút xà phòng. Khi nó chưa thấp sâu vào sợi vải bạn dưới tác dụng của chất tẩy rửa có trong bột giặt sẽ ngăn chặn quá trình thẩm thấu của vết bẩn vào sâu trong áo. Sau khi ngâm khoảng 30p chính là lúc bạn có thể giặt và tẩy bay hoàn toàn vết bẩn. Nếu như không có sẵn bột giặt hay điều kiện không cho phép, bạn vẫn còn thời gian đến 30p để làm điều này. Hãy chắc chắn áo phải được ngâm với một chút bột giặt trước khi phần bị bẩn khô lại.

 

 

Nên dùng các hóa chất tẩy rửa nhẹ

Về cơ bản các vết bẩn trên áo đồng phục bạn đều có thể xử lý hoàn toàn triệt để bằng bột giặt thông thường. Tuy nhiên, Với một số vết bẩn “cứng đầu” như vết café, vết mực … chúng ta vẫn cần sử dụng thêm các hóa chất tẩy rửa để khắc phục triển để. Một số loại thuốc tẩy có hàm lượng chất tẩy rửa không quá cao nên được lựa chọn để sử dụng. Hãy lưu ý pha loãng chúng trước khi sử dụng lên áo. Bạn nên dùng bông thấm và đeo găng tay khi sử dụng. Tránh nhúng trực tiếp áo (bao gồm cả phần không có chứa vết bẩn) vào hóa chất. Nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vải và rất dễ làm phai màu áo đồng phục.

 

 

Không nên tẩy với các áo đồng phục màu sẫm

Với các áo đồng phục màu sẫm, nhất là các sản phẩm áo đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh hay như những sản phẩm thời trang đồng phục công ty – công sở chúng ta không nên sử dụng các chất tẩy rửa. Khi bị ố bẩn bởi các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy kiên trì sử dụng xà phòng vò nhiều lần đến khi vết bẩn bị mờ và không còn nhìn thấy. Bởi các chất tẩy rửa rất nhạy cảm với sản phẩm áo sẫm màu. Nếu như bạn không cẩn thận trong quá trình tẩy rửa với áo sẫm màu, rất có thể chiếc áo của bạn sẽ bị loang lổ do màu áo bị phai ra và đành phải bỏ đi. Vì những mẫu áo đồng phục màu sẫm có thể bạn sẽ không còn nhìn thấy vết bẩn khi nó mờ đi. Cân đối thất kỹ trước khi quyết định sử dụng thuốc tẩy trên áo sẫm màu sẽ giúp cho chiếc áo đồng phục của bạn không bị hỏng.

Để nhận tư vấn thêm cho việc tẩy các vết bẩn trên áo hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE theo thông tin sau:

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang