adv

Tin tức đồng phục công ty

Đồng phục sự kiện – điểm nhấn không thể thiếu đối với doanh nghiệp

Đồng phục sự kiện – điểm nhấn không thể thiếu đối với doanh nghiệp
Đối với một công ty, doanh nghiệp giữa thời buổi cạnh tranh khó khăn như ngày nay, việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho công ty, doanh nghiệp là một việc cực kỳ quan trọng

 

Đối với một công ty, doanh nghiệp giữa thời buổi cạnh tranh khó khăn như ngày nay, việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho công ty, doanh nghiệp là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi một khách hàng, đối tác sẽ quay trở lại với công ty, doanh nghiệp của bạn lần thứ hai nếu nơi đó thực sự có điểm nhấn và chuyên nghiệp trong việc giữ chân khách hàng. 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp nhưng ở đây xin kể đến yếu tố nhận diện thương hiệu, cụ thể là  qua đồng phục sự kiện của đội ngũ nhân viê. Có bao giờ bạn về nhà nhưng vẫn nhớ đến phong cách của cậu nhân viên phục vụ mặc đồng phục sự kiện trong một buổi giới thiệu sản phẩm?

Đây là phản xạ có điều kiện tạo nên chuỗi dây chuyền phản ứng trong mỗi người. Và mỗi khi tới 1 nơi nào đó chắc chắn bạn vẫn sẽ nhớ ra rằng “công ty đó có nhân viên mặc đồng phục sự kiện rất đẹp”.

 Đồng phục sự kiện đẹp chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

 

  

 

ISHINE – công ty chuyên trách đồng phục sự kiện các loại. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục sự kiện tại ISHINE. Chúng tôi tự hào là công ty may mặc đồng phục sự kiện  số 1 tại khu vực phía Bắc, với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Nhiều năm qua những bộ đồng phục sự kiện của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

 

Về chất vải của đồng phục sự kiện,  bạn không phải lo lắng về chất lượng vải. Đồng phục ISHINE là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc.

Chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục sự kiện ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo đồng phục sự kiện giá rẻ và những mẫu cao cấp của các công ty).

Về giá cả ISHINE đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá may, in đồng phục sự kiện luôn rẻ nhất thị trường.

Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại ISHINE đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng Đồng phục sự kiện của bạn một cách dễ dàng.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay. ISHINE chất lượng khẳng định niềm tin.

 

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Tham khảo thêm tại Đồng phục ISHINE:

Đồng phục họp lớp

Đồng phục công ty

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang