adv

Tin tức đồng phục công ty

Đồng phục sự kiện chuyên nghiệp tại thương hiệu Đồng phục ISHINE

Đồng phục sự kiện chuyên nghiệp tại thương hiệu Đồng phục ISHINE
Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào tầm quan trọng của những đồng phục sự kiện. Qua những bộ đồng phục sự kiện phần nào đã thể hiện rõ được hình ảnh của công ty, thể hiện nét văn hóa, đặc trưng ngành nghề của công ty đó

 

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào tầm quan trọng của những đồng phục sự kiện. Qua những bộ đồng phục sự kiện phần nào đã thể hiện rõ được hình ảnh của công ty, thể hiện nét văn hóa, đặc trưng ngành nghề của công ty đó.

Đồng phục sự kiện không chỉ tạo nên sự thành công của buổi sự kiện mà còn góp phần không nhỏ trong việc để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp hướng đến những bộ đồng phục sự kiện trẻ trung, năng động, tiện lợi cho cả hoạt động sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời. Các doanh nghiệp khi đặt hàng tại ISHINE họ luôn mong muốn chúng tôi, tạo ra những sản phẩm mà khi các nhân viên của họ khoác lên người sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái, thoáng mát. Và trên hết phải truyền tải thông tin một cách rõ ràng thông qua hình ảnh, logo, slogan in trên áo.

 

 

ISHINE – là một công ty chuyên nhận các đơn đặt hàng lớn đồng phục sự kiện  đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại độc đáo, màu sắc đa dạng, chất liệu vải phong phú, đạt tiêu chuẩn tốt nhất, giá cả hợp lý với thị trường.

Các sản phẩm đồng phục sự kiện của ISHINE được làm từ các chất liệu vải : cotton, lascote, thun lạnh, vải nỉ, vải gió… chất lượng luôn được kiểm nghiệm khắt khe, trong một quy trình khép kín từ việc nhận đơn đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp,in thành phẩm và may.

 

 

Ngoài đội nhân viên chuyên nghệp, nhân công được đào tạo bài bản chịu được tần suất áp lực cao,Đồng phục ISHINE còn tự hào là nhà may trang bị các hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, ISHINE là một công ty uy tín từng được hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước là đôi tác cung cấp đồng phục sự kiện từ Bắc chí Nam. Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng.

Bạn có nhu cầu mong muốn được quảng bá hình ảnh của công ty, muốn để lại dấu ấn riêng trong lòng đối tác và khách hàng tại các buổi sự kiện, ký kết hợp đồng, ra mắt sản phẩm vui lòng liên hệ với ISHINE.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồng phục sự kiện chuyên nghiệp nhất, lựa sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt đồng phục sự kiện, nỗ lực hết mình vì khách hàng, giá cả cạnh tranh tiết kiệm được chi phí lên đến 40%. Đặc biệt miễn phí tư vấn và thiết kế. Chắc chắn ISHINE sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm  đồng phục sự kiện hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

 >> Đồng phục họp lớp

 >> Đồng phục sự kiện

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang