adv
Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông – Huymobile

đồng phục công ty, mẫu đồng phục công ty, địa chỉ may đồng phục công ty, áo đồng phục công ty, áo công ty
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Đồng phục ISHINE xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Trong năm 2015 Đồng phục ISHINE đã có nhiều cơ hội được làm việc với các công ty và đơn vị lớn để sản xuất đồng phục mùa đông. Đây cũng là dịp để sản phẩm của ISHINE nhận thêm được những phản hồi từ quý khách hàng nhằm giúp cho ISHINE phát triển và xây dựng sản phẩm, thương hiệu của mình ngày càng vững chắc hơn. May mắn trong các công ty ISHINE có dịp được cộng tác ISHINE được làm việc với Huymobile – đơn vị cung cấp các sản phẩm điện tử - điện thoại hàng đầu tại khu vực tỉnh Thanh Hóa.

Gồm nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau, Huymobile cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện tử chất lượng tốt. Do vậy yêu cầu về đồng phục công ty của Huymobile cũng rất khắt khe. Sản phẩm cần tôn lên nét nổi bật trong thương hiệu của Huymobile và hơn thế nữa – chất lượng sản phẩm cần đạt yêu cầu cao, phù hợp với môi trường sang trọng.

Hiểu được suy nghĩ này của công ty Huymobile, Đồng phục ISHINE đã cho ra đời sản phẩm đồng phục mùa đông áo khoác gió 2 lớp thể thao. Sự phối kết hợp giữa 2 màu sắc đỏ và đen chính là 2 màu nhận diện thương hiệu chính của Huymobile. Logo và dòng chữ sản phẩm in sau lưng áo đều được ISHINE thêu trên dây chuyền hiện đại đảm bảo đường nét thêu luôn luôn chuẩn và đẹp nhất.

Sản phẩm đồng phục mùa đông 2 lớp hiện đang là dòng sản phẩm được quý khách hàng gần xa của ISHINE yêu thích nhất. Với thiết kế bên ngoài là lớp vải gió kaki, bên trong sản phẩm là lớp vải lưới nhung ấm. Với sản phẩm đồng phục mùa đông 2 lớp này, sẽ không quá nóng với các bạn thường làm việc trong môi trường công sở có thiết bị sưởi ấm. Sự chắc chắn và dày dặn của lớp gió kaki sẽ phù hợp với việc các bạn phải đi ra ngoài và hơn thế nữa nó tạo nên sự bền đẹp và chắc chắn của áo.

Đồng phục ISHINE – Đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non. Đến với ISHINE các bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973 870 337 – 01 287 288 289

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang