adv
Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đồng 73

Đồng phục mùa đông, đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ, áo hoodie
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Gió xuân đang bắt đầu ùa về, kéo theo đó là không khí lạnh cuối năm cũng đến, để giữ ấm cơ thể mình hơn, bạn cần có những chiếc áo hoodie – một trang phục không thể thiếu trong mùa đông năm nay.

Bạn cũng là một tín đồ yêu thời trang hoddie nhưng lại không biết phải làm sao mặc được chiếc áo này mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi nhất là khi đi học. Một item đơn giản cho bạn lựa chọn đó là hãy cùng nhau mặc áo hoddies dưới dạng đồng phục lớp, thay vì chiếc áo thun như trước đây.

Tại ISHINE ngoài sản xuất áo thun đồng phục lớp, đồng phục họp lớp, chúng tôi còn có thêm thiết kế đồng phục lớp dành riêng cho hoddie với những họa tiết, hình ảnh, slogan khác biệt như cách thiết kế đồng phục lớp ở áo thun. Điều khác biệt ở đây chính là kiểu mẫu đã thay đổi.

 

 

Không là những chiếc áo khoác có khóa kéo thông thường, những chiếc áo hoodies được thiết kế dưới dạng tiện lợi vừa có thể làm áo khoác lại vừa có thể thay thế cả áo thun, một trang phục cho 2 cách mặt.

Những chiếc áo hoodies đồng phục lớp, chắc chắn sẽ có điểm đặc biệt ở phần thiết kế, chúng sẽ hoàn toàn không giống với bất kỳ loại hoodie nào ở cửa hàng và tin chắc rằng, chiếc áo còn mang cả tính độc quyền, khi mà sản phẩm được ISHINE thiết kế dành riêng cho khách hàng.

Phía trước mặt áo, sẽ là sự trang trí bởi các slogan do chính các bạn chọn lựa, ISHINE sẽ biến hóa chúng theo những hướng font chữ mới là để slogan được lạ mắt, mãn nhãn và khác biệt những vẫn đậm chất tuổi trẻ, sành điệu.

Phía sau lưng áo, sẽ là họa tiết biếm họa về tên lớp dưới góc độ đồ họa, được in chữ nổi tên riêng cách điệu, dù nhìn từ xa vẫn nhận diện ra được tên của tập thể và thành viên này đến từ lớp nào.

Đồng phục lớp cũng là thời trang, và mỗi một mùa sẽ có một xu hướng trang phục khác nhau phù hợp với thời tiết, hoàn cảnh. Hãy bắt đầu làm mới trang phục lớp của tập thể bằng chiếc áo hoodie màu đỏ thấm ấm áp cho mùa đông.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang