adv
Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông 72

Đồng phục mùa đông, đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ, áo hoodie
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Mùa đông đã bắt đầu tràn về, ngoài chiếc áo đồng phục học sinh quen thuộc, các bạn học sinh cũng cần có thêm những chiếc áo khoác tượng trưng như một mẫu đồng phục lớp, để mùa đông không còn giá lạnh mà thêm phần ấm áp hơn.

Đồng phục lớp ngày nay không chỉ là những chiếc áo thun, mà còn đa dạng mẫu mã hơn trong thiết kế và đặc biệt nó còn có thể mặc đến trường cùng đồng phục lớp

 

 

Nếu các bạn là người yêu sự tinh tế, thì chiếc áo khoác màu trắng sẽ vô cùng phù hợp với tập thể lớp bạn. Vì màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối màu trắng còn mang ý nghĩa hòa giải, hòa bình, trung lập.

Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng, màu trắng là màu mang lại sự tươi mới và làm tăng năng lượng màu trắng chính là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống.

 

Bên cạnh đó áo khoác sử dụng họa tiết là hình ảnh cánh chim sải dài đặt trong chữ V, tượng trưng cho tốc độ, sự linh hoạt, sức mạnh và ổn định. Việc kết hợp giữa đôi cánh đang bay lượn và quỹ đạo của nó (chữ V - Việt Nam) là thông điệp mà ISHINE muốn gửi tới khách hàng: Như cánh chim không mỏi, vẫn đang bay để vươn cao hơn, xa hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mà các bạn trẻ hằng ao ước.

Để đánh dấu riêng bản quyền cho mẫu áo, ISHINE đã khéo léo kết hợp tên tập thể lớp, những chủ nhân tương lai của áo khoác đồng phục vào vị trí ngực áo và lưng áo, cả mặt chính diện và mặt sau lưng, được nhắc đến nhưng một huyền thoại.

Đây là mẫu áo khoác phù hợp cho cả bạn nam lẫn bạn nữ, không còn là chiếc áo đôi nữa mà là chiếc áo tập thể cùng hòa chung một màu áo, tạo nên sự thống nhất và đoàn kết.

Mùa đông năm nay, các bạn sẽ ấm áp hơn với mẫu thiết kế áo khoác từ ISHINE thiết kế.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang